Hành trình thiện nguyện - Thương về miền Trung

"Thuonghieu24h" - Với 100 xuất quà trị giá hơn 50 triệu do Hội Nhân đạo Thiện tâm Việt Nam phối hợp với Trung tâm giọng ca vàng Bolero Việt Nam; UBND xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng cho bà con nghèo tại địa phương Vinh Xuân vào chiều ngày 6/12/2022. Với t&igra...

Hoa khôi Mai Phương tại Vòng sơ khảo Bolero 2022 khu vực phía Nam.

"Thuonghieu24h" - Mới đây, tại vòng sơ khảo “Cuộc thi tìm kiếm tài năng giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022” khu vực phía Nam, Hoa khôi Mai Phương đã được BTC mời ngồi ở vị trí Ban giám khảo.

UVBCT, BTTU Hà Nội Đinh Tiến Dũng: Phát huy sức mạnh lòng dân, tổ chức thích ứng an toàn từ cơ sở

"Thuonghieu24h" - Kết luận Hội nghị Thường trực Thành ủy Hà Nội cho ý kiến về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, chiều 7/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh phải phát huy sức mạnh lòng dân, tổ chức thích ứng an toà

Đổi thay tại các xã nông thôn mới nâng cao ở Hà Nội

"Thuonghieu24h" - Theo Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới TP Hà Nội, đến nay, toàn Thành phố đã có 44 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và 05 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Việc hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới nâng cao đã tạo nên diện mạo mới cho các làng quê Hà Nộ

Vàng SJC hạ nhiệt sau chuỗi ngày tăng giá

"Thuonghieu24h" - Giao dịch lúc 8h sáng nay (16/11), giá vàng trong nước quay đầu giảm sau chuỗi ngày tăng sốc trước đó. Trong khi đó, giá vàng thế giới lại tiếp tục củng cố lên mức cao, hiện đang giao ở mức 1.865 USD/Ounce.

Giúp trẻ em thấu hiểu "Trái đất này là của chúng mình"

"Thuonghieu24h" - Với chủ đề “Trái đất này là của chúng mình”, cuộc thi Tài năng nhí sáng tạo vì khí hậu do CHANGE kết hợp Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường và một số đơn vị khác tổ chức nhằm tạo điều kiện để trẻ em có dịp trình bày những ý tưởng sáng

Việt Nam nhận hơn 2,6 triệu liều vaccine Pfizer trong 3 ngày qua

"Thuonghieu24h" - Trong ngày 6 - 8/11, Việt Nam đã nhận được 2.633.670 liều vaccine Pfizer-BioNTech do Chính phủ Mỹ hỗ trợ mua và cung ứng thông qua cơ chế COVAX.

Hà Nội bảo tồn chèo, cải lương, múa rối, kịch

"Thuonghieu24h" - Hà Nội sẽ gìn giữ và phát huy giá trị các loại hình ca kịch truyền thống của Thủ đô, trong đó tập trung vào 4 loại hình nghệ thuật: chèo, cải lương, múa rối và kịch.

Truy xuất nguồn gốc - tạo sức cạnh tranh cho các mặt hàng nông sản Việt

"Thuonghieu24h" - Đó là nội dung được đề cập trong hội thảo “Truy xuất nguồn gốc - Nâng tầm nông sản Việt” do Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức chiều ngày 4/11.

COVAX phân bổ thêm hơn 9 triệu liều vaccine cho Việt Nam

"Thuonghieu24h" - Giám đốc điều hành COVAX Aurélia NGUYEN cho biết COVAX vừa quyết định phân bổ thêm hơn 9 triệu liều vaccine Pfizer và Moderna cho Việt Nam và sẽ xem xét chuyển giao trong thời gian sớm nhất.

"Cẩm nang" chi tiết cho khách đi tàu Cát Linh - Hà Đông

"Thuonghieu24h" - Đường sắt Cát Linh – Hà Đông (Hà Nội) đang chuẩn bị chạy thương mại, sẽ có khoảng 700 nhân sự phục vụ tại tuyến đường sắt đô thị này. Ban đầu giá vé dao động chỉ khoảng 8.000 – 15.000 đồng/lượt.

Học cách 'sống khỏe mạnh' cùng đại dịch

"Thuonghieu24h" - Mỗi ngày chúng ta đều tiếp nhận rất nhiều thông tin tiêu cực về dịch bệnh như tăng người nhiễm, người tử vong,.... Điều này ảnh hưởng đến bạn không? Và bạn có tự hỏi bản thân mình đã chuẩn bị gì để sẵn sàng trở lại, “sống khỏe mạnh” cùng dịch bệnh hay chưa?

Độc đáo vẻ đẹp làng cổ Thổ Hà

"Thuonghieu24h" - Nằm bên dòng sông Cầu thơ mộng, làng Thổ Hà có vẻ đẹp cổ kính mang dấu ấn đặc trưng của làng quê thuần Việt với quần thể kiến trúc, văn hóa, cảnh quan hết sức độc đáo...