Giọng ca vàng Bolero Việt Nam – Hành trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc

"Thuonghieu24h" - Hành trình tìm kiếm những tài năng mới của dòng nhạc bolero từ Bắc đến Nam đang diễn ra sôi động với lượng thí sinh đăng kí dự thi rất đông. SBD 342 Nguyễn Minh Cảnh đến từ Bình Phước, ca khúc dự thi: Một Mai Giã Từ Vũ Khí. Nguyễn Thị Phương Thúy&nb...

Người đẹp Kim Huyền Sâm xuất hiện lộng lẫy với vai trò Trưởng ban tổ chức Cuộc thi Giọng ca vàng Bol

"Thuonghieu24h.vn" - Ca sĩ, MC, Nữ hoàng tài năng, Nhà đào tạo Catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm đảm nhận vai trò Trưởng ban tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca vàng Bolero Việt Nam vòng sơ khảo khu vực phía Bắc.

Trò chuyện cùng CEO Nguyễn Thị Dịu đam mê nghề làm đẹp

"Thuonghieu24h" - Đang ở cái tuổi đầy mộng mơ và hoài bão, Nguyễn Thị Dịu từ bỏ tất cả để “yên bề gia thất”. Tuy nhiên, sau khi sinh em bé chị không chịu cảnh tù túng của một bà mẹ bỉm sữa và quyết định thay đổi bản thân. Và quyết định đúng đắn đó đã làm thay đổi cả cuộc đời của chị.

Khám phá Friso Gold mới: Đạm sữa phân tử nhỏ giúp bé dễ tiêu hóa

"Thuonghieu24h" - Vừa chính thức “lên kệ”, sữa Friso Gold mới ngay lập tức khiến nhiều mẹ “đứng ngồi không yên”, phải tìm hiểu và “chốt deal” liền liền. Thực chất, sản phẩm này có gì đặc biệt? Liệu có tốt các mẹ đang xôn xao? Cùng chúng tôi “soi” Friso Gold mới qua infographic sau!

Sinh thái và công nghệ tạo nền tảng cho đô thị thông minh

"Thuonghieu24h" - Ứng dụng công nghệ cao và thân thiện môi trường được xem là hai yếu tố cơ bản cho không gian sống chất lượng, hướng đến phát triển thế hệ tương lai.

Nguyễn Lan Hương – Giúp đỡ người khác là điều chúng ta nên làm

"Thuonghieu24h" - Sở hữu một cốt cách hào sảng trong cuộc sống và kinh doanh, thái độ thân thiện, nhiệt tình nhưng quyết liệt và sắc sảo. Đó chính là những điều chúng ta dễ dàng cảm nhận được khi gặp chị Nguyễn Lan Hương “người thuyền trưởng” của Tập đoàn Dược Bảo Châu.

Cuộc trò chuyện đầy cảm xúc với Hotgirl làm đẹp Alice Hạnh Nguyễn

"Thuonghieu24h" - Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và không theo định hướng của gia đình, nhưng nhờ biết nắm bắt thời cơ cùng với sức trẻ, dám nghĩ, dám làm và niềm đam mê chảy bỏng, hot girl Phú Thọ - Alice Hạnh Nguyễn đã gây dựng được một cơ ngơi khiến nhiều người mơ ước, trở thành tấm gương và là

Xây dựng thương hiệu quốc gia gắn với nghệ thuật sơn mài

"Thuonghieu24h" - Nghệ thuật sơn mài đang dần được nhìn nhận là một chất liệu độc đáo cho ngành du lịch Việt trong năm 2021. Phát triển du lịch tại các làng nghề sơn mài truyền thống vừa góp phần bảo tồn, gìn giữ nét văn hoá truyền thống này, vừa tăng thêm chiều sâu trải nghiệm cho du khách.

Chuyển đổi số của doanh nghiệp: Đi nhanh, đi trước để chiếm ưu thế

"Thuonghieu24h" - Ngày 18/11, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị “Xây dựng Chính phủ điện tử và chuyển đổi số của doanh nghiệp” và “Khai trương Trục liên thông văn bản Ủy ban Quản lý vốn”.

Đông trùng hạ thảo “Nam Thảo” - Bảo toàn giá trị của tự nhiên

"Thuonghieu24h" - Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) được xem như một loại “thần dược” quý giá và kỳ lạ mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Sự độc đáo về nguồn gốc và công dụng của ĐTHT đã đưa nó trở thành một trong những dòng sản phẩm được sử dụng cho mục đích sức khỏe và làm đẹp hàng đầu hiện nay. Biết

Doanh nghiệp ngày càng chú trọng xây dựng thương hiệu

"Thuonghieu24h" - Số lượng doanh nghiệp tham gia xét chọn chương trình Thương hiệu quốc gia mỗi kỳ một tăng. Số lượng doanh nghiệp, sản phẩm đạt đủ tiêu chí chương trình cũng tăng mạnh cho thấy doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn tới xây dựng thương hiệu.

Máy biến thế HBT Việt Nam: Nâng tầm thương hiệu Việt

"Thuonghieu24h" - Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành điện xã hội, Công ty CP sản xuất máy biến thế HBT Việt Nam (HBT) đã từng bước trở thành nhà sản xuất và phân phối máy biến áp, thiết bị điện đứng đầu Việt N

Chăm sóc khách hàng - Chiến lược giữ chân khách hàng hiệu quả của SunshineOne Việt Nam

"Thuonghieu24h" - SunshineOne Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang các sản phẩm xanh, sạch, có lợi cho sức khỏe và tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường đến với người dân. Đó là những sản phẩm cốt lõi như: Máy lọc nước tổng sinh hoạt, máy tạo thủy tố mang thương hiệu Hikarix được nhập khẩu nguyên chiế