Dự báo lạc quan về bất động sản công nghiệp

"Thuonghieu24h" - Trong bối cảnh hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) nhà ở thương mại, BĐS du lịch - nghỉ dưỡng lâm vào thế bế tắc thì BĐS công nghiệp lại là “điểm sáng”. Nhiều doanh nghiệp muốn được mở rộng đầu tư ở lĩnh vực này. Làn sóng dịch chuyển đầu tư từ các nước sang Việt Nam trong n...

Ông Hồ Văn Hải tâm huyết với công tác thiện nguyện

"Thuonghieu24h" - Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2020, Công ty cổ phần địa ốc Hải Sơn phối hợp với Quân khu 7 đã đến xã Mường Nọc và xã Tiền Phong của huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An để trao tặng 600 phần quà gồm tiền mặt, quần áo và gạo cho bà con nhân dân 2 xã.

Hà Nội giao thương kết nối cung cầu hàng hóa với các gần 60 địa phương

"Thuonghieu24h" - Hội nghị giao thương kết nối cung cầu hàng hóa giữa Hà Nội và các tỉnh, TP năm 2020 gắn với Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2020 được khai mạc chiều nay (25/11) tại Hà Nội.

Ký kết thỏa thuận hợp tác thành lập Quỹ đầu tư phát triển Việt Nhật

"Thuonghieu24h" - Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (“VietinBank Capital”) và Công ty TNHH đầu tư Central Capital (“CC”), Công ty TNHH Central Capital Finance (“CCF”) ngày hôm nay, 21/11, đã chính thức ký kết Thoả thuận hợp tác thành lập Quỹ Đầu tư Phát triển Việt Nhật

Chọn không gian sống – Chọn cả tương lai cho con

"Thuonghieu24h" - Trong giai đoạn trước đây, khi “nhà ở” chỉ đảm bảo được nhu cầu sống cơ bản của đa số gia đình thì việc quan tâm đến không gian phù hợp cho con trẻ càng ít được quan tâm. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, sở hữu một “tổ ấm” đúng nghĩa còn là lựa chọn cơ hội cho tương la

Ra mắt dự án “khuấy động” thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

"Thuonghieu24h" - Vừa qua, Him Lam Vạn Phúc - Dự án được mong chờ nhất trong phân khúc biệt thự, liền kề, shophouse năm 2020 - đã chính thức ra mắt thị trường tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

“Đấu trường” thương hiệu quốc gia!

"Thuonghieu24h" - Với cách chấm điểm mới của Hội đồng bình chọn thương hiệu quốc gia năm nay, không ít doanh nghiệp có thương hiệu mạnh đã bị “rớt”. Nhưng “sân chơi” này lại ghi nhận sự tham gia lần đầu của một số thương hiệu hoàn toàn mới thuộc nhiều lĩnh vực.

Nguyễn Nhật Ánh Minh hóa quý cô Paris cao sang trong BST "Khát Vọng" của "phù thủy" Tạ Linh Nhân

"Thuonghieu24h" - Tuần lễ thời trang Dorii Xuân – Hè 2021 vừa được tổ chức tại The Adora Center (TP. Hồ Chí Minh). Trong tuần lễ này, “Phù thủy áo dài” – NTK Tạ Linh Nhân cùng thương hiệu thời trang Dorii đã cho ra mắt 4 bộ sưu tập mới.

Tô Hồng Yến Oanh cùng Á hậu Thúy An "đốn tim" khán giả tại Tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2021

"Thuonghieu24h" - Tuần lễ thời trang Dorii Xuân – Hè 2021 vừa được tổ chức tại The Adora Center (TP. Hồ Chí Minh). Trong tuần lễ này, “Phù thủy áo dài” – NTK Tạ Linh Nhân cùng thương hiệu thời trang Dorii đã cho ra mắt 4 bộ sưu tập mới.

Thiên Bảo Nguyên - đơn vị đứng sau thành công của nhiều sự kiện tầm cỡ

"Thuonghieu24h" - Công ty trách nhiệm Hữu hạn nấm dược liệu Thiên Bảo Nguyên là đơn vị luôn đi đầu đồng hành tài trợ cho nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ trong cả nước. Mới đây, ngày 09/11/2020 Thiên Bảo Nguyên hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam - Miss photogenic V

Đông trùng hạ thảo “Nam Thảo” - Bảo toàn giá trị của tự nhiên

"Thuonghieu24h" - Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) được xem như một loại “thần dược” quý giá và kỳ lạ mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Sự độc đáo về nguồn gốc và công dụng của ĐTHT đã đưa nó trở thành một trong những dòng sản phẩm được sử dụng cho mục đích sức khỏe và làm đẹp hàng đầu hiện nay. Biết

10 tháng, các khu công nghiệp, khu kinh tế thu hút 591 dự án đầu tư nước ngoài

"Thuonghieu24h" - Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ước tính trong 10 tháng năm 2020, các khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) trên cả nước thu hút được 591 dự án đầu tư nước ngoài (ĐTNN) với số vốn đăng ký mới và tăng thêm đạt khoảng 8,3 tỷ USD.

3 siêu dự án 5 tỷ USD của Sunshine Group có gì?

"Thuonghieu24h" - Với tổng mức đầu tư lên tới 5 tỷ USD, không chỉ các nhà đầu tư mà ngay cả giới chuyên gia BĐS cũng phải tò mò về điểm đặc biệt ở 3 siêu dự án của Sunshine Group.