Sơ khảo Giọng ca vàng mùa thứ VI: Cuộc chiến "bất phân thắng bại" của hàng trăm giọng ca

"Thuonghieu24h" - Chỉ còn ít ngày nữa thôi là cổng đăng ký dự thi sơ khảo của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero 2023 mùa thứ VI sẽ đóng lại, bạn đam mê và yêu thích dòng nhạc Bolero hãy nhanh tay đăng ký để giành cho mình một tấm vé...

Giọng ca vàng 2023: Sức nóng trước thềm sơ khảo

"Thuonghieu24h" - Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là cổng đăng ký dự thi cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 - mùa thứ VI sẽ đóng lại, hãy nhanh tay đăng ký dự thi để giành cho mình những tấm vé cuối cùng. Hãy cùng BTC điểm lại những gương mặt đã lọt vòng sơ khảo trong tuần qua.

Yêu quê hương từ những điều bình dị

"Thuonghieu24h" - Vĩnh Phúc là địa điểm du lịch đang được rất nhiều các bạn trẻ check in thời gian gần đây, một nơi còn giữ được sự kỳ vĩ và hoang vu của núi rừng hay không khí bốn mùa trong một ngày. Không chỉ vậy, con người nơi đây còn rất nhiệt tình, hiếu khách.

Nữ sinh xứ Quảng kể những kỷ niệm khó quên khi đi chống dịch

"Thuonghieu24h" - Trần Thị Hà Vi với SBD 041 – một đại diện đến từ Quảng Trị là gương mặt tiếp theo lọt vòng sơ khảo cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam – Miss Photogenic Vietnam 2022.

Danh ca Giao Linh ngồi ghế nóng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

"Thuonghieu24h" - Theo đó, nữ danh ca hải ngoại sẽ cùng với các thành viên khác trong Hội đồng Ban giám khảo, cầm cân nảy mực để tuyển chọn ra những gương mặt xuất sắc mùa giải VI – năm 2023.

Sôi động vòng sơ khảo Giọng ca vàng mùa thứ VI

"Thuonghieu24h" - Hôm nay, ngày 04/11/2022, BTC Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 - mùa thứ VI tiếp tục công bố những thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng sơ khảo của cuộc thi.

Không chỉ giỏi ngoại ngữ hot girl này còn sở hữu lượng follow "khủng"

"Thuonghieu24h" - Nguyễn Kim Ngân sinh năm 2003 tới từ quê hương chị Hai năm tấn – Thái Bình là gương mặt tiếp theo vào vòng sơ khảo cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam – Miss Photogenic Vietnam 2022.

“Nữ hoàng sầu muộn” xuất hiện trong Minishow của Á quân Tuấn Hiệp

"Thuonghieu24h"- Tham gia nhiều Liveshow lớn nhỏ, nhưng đây là lần đầu tiên, Á quân Tuấn Hiệp mới có liveshow chính thức cho riêng mình sau cuộc thi.

Những gương mặt này liệu có "làm nên chuyện" tại cuộc thi GCV mùa thứ VI?

"Thuonghieu24h" - Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam sẽ là sân chơi cho các bạn say mê âm nhạc, là cơ hội cho các bạn tỏa sáng trên sân khấu, kết nối với các ca sỹ trong nước. Đây cũng là dịp để các thí sinh khẳng định và nhấn mạnh “sự xuất sắc trong giọng hát của mình”.

Ở đời, đừng mượn hơi ai mà thở

"Thuonghieu24h" - Đào Thị Mỹ Linh – một đại diện đến từ Hưng Yên là thí sinh tiếp theo lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam – Miss Photogenic Vietnam 2022 với SBD 039.

TP. Hồ Chí Minh: Sôi động vòng sơ khảo Giọng ca vàng Bolero mùa thứ VI

"Thuonghieu24h" - Trong những năm gần đây, dòng nhạc Bolero đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của công chúng cũng như những người yêu nhạc. Cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero mùa thứ VI đã mở rộng quy mô để cho những người có niềm đam mê có cơ hội được tỏa sáng trên sân khấu c

Tuần qua: Thí sinh đăng ký dự thi sơ khảo tại Thủ đô Hà Nội đang chiếm ưu thế

"Thuonghieu24h" - Một tuần nữa lại trôi qua, cùng nhìn lại xem trong tuần vừa qua đã có rất nhiều gương mặt lọt vào vòng sơ khảo mùa 6. Hãy cùng điểm lại những thí sinh đủ điều kiện dự thi sơ khảo của từng khu vực: Thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Cần Thơ.

Người đẹp Lam Kinh: Yêu quê hương từ những điều bình dị

"Thuonghieu24h" - Mới đây, BTC cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022 vừa công bố thí sinh tiếp theo lọt vào sơ khảo cuộc thi năm nay là một cô gái xinh đẹp đến từ Thanh Hóa.