Cơ hội mua hàng giảm giá tới 100% với chương trình "Hà Nội đêm không ngủ"

"Thuonghieu24h" - Nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hà Nội, đồng thời kích cầu tiêu dùng nội địa, góp phần thúc đẩy phục hồi kinh tế sau ảnh hưởng của dịch Covid-19, thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Sở Công Th...

Nam Định: Thêm 84 sản phẩm được công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP cấp tỉnh

"Thuonghieu24h" - UBND tỉnh Nam Định vừa ban hành Quyết định số 2624/QÐ-UBND ngày 29/10/ 2020 phê duyệt 84 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP cấp tỉnh đợt 2 năm 2020.

Cẩn trọng với “ma trận” thực phẩm hỗ trợ sinh lý

"Thuonghieu24h" - Theo thống kê năm 2017 tại hội thảo quốc tế chuyên đề "Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị rối loạn cương dương", trước đây tình trạng yếu sinh lý thường xảy ra ở độ tuổi ngoài 50. Hiện nay con số này đã trẻ hóa ở cả độ tuổi 25 - 30.

Thu hồi sản phẩm dầu gan cá tuyết do nhiễm nấm mốc

"Thuonghieu24h" - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi thông tin về việc thu hồi sản phẩm Dầu gan cá tuyết của Anh do nhiễm nấm mốc gây nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng.

Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm ngành Công Thương Đồng bằng Sông Hồng - Ninh Bình 2020

"Thuonghieu24h" - Tối ngày 27/10, tại sân Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ khai mạc “Hội chợ triển lãm sản phẩm ngành Công Thương Đồng bằng Sông Hồng – Ninh Bình 2020”.

Câu chuyện cha và con gái cùng bài học về sự thấu hiểu

"Thuonghieu24h" - Bày tỏ sự đồng cảm là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà mỗi người nên có. Để thực hiện điều này, bạn phải đặt mình vào trị trí của người khác để biết họ nhìn nhận cuộc sống như thế nào. Thể hiện sự quan tâm và chú ý lắng nghe khi người khác nói là cách bắt đầu tốt nhất và

Phát hiện cơ sở kinh doanh nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử nhập lậu

"Thuonghieu24h" - Mới đây, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Nghệ An đã phát hiện và xử lý 1 cơ sở kinh doanh nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử và tinh dầu cho thuốc lá điện tử có dấu hiệu nhập lậu.

Du lịch an toàn mùa dịch: Bí kíp từ những travel blogger nổi tiếng

"Thuonghieu24h" - Sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, nhiều travel blogger nổi tiếng và những tín đồ xê dịch đã quyết lên đường ngay lập tức để tận hưởng những cung đường du ngoạn vắng vẻ, bù đắp lại những tháng ngày phải “bó chân” vì dịch Covid-19…

Mừng Giải phóng Thủ đô, Vietjet khuyến mãi 550.000 vé giá chỉ từ 0 đồng

"Thuonghieu24h" - Mừng ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội 10/10, Vietjet tung chương trình khuyến mãi 550.000 vé giá chỉ từ 0 đồng (*) trên toàn mạng bay nội địa phủ khắp Việt Nam trong suốt 3 ngày từ 12h00 ngày 7/10 đến hết ngày 9/10/2020, với thời gian bay từ 11/10/2020 đến 31/3/2021 (**).

Chủ shop online và những "chiêu" vượt khó thời Covid

"Thuonghieu24h" - Lo lắng doanh thu giảm, thậm chí không đủ bù đắp chi phí vận hành hay “đau đầu” do thiếu vốn lưu động để nhập hàng…, không ít chủ shop online đã tìm ra những “chiêu” hiệu quả để vượt khó thời Covid.

Bánh trung thu: Quầy bán ế ẩm, “Nhà làm” lên ngôi

"Thuonghieu24h" - Sắp đến Tết Trung thu, nhiều quầy hàng bán bánh mở ra liên tiếp để phục vụ nhu cầu mọi người. Tuy nhiên, hiện tượng ế ẩm, vắng khách, lác đác người mua là tình hình chung của các quầy bánh trung thu hiện nay.

Xe ô tô thanh lý của ngân hàng, liệu có khó mua?

"Thuonghieu24h" - Giá xe ô tô đã giảm đáng kể trong thời gian qua, lãi suất cho vay mua xe ô tô cũng đang ở vùng đáy của hơn 10 năm trở lại đây đang là cơ hội để mọi người đổi xe hoặc mua xe mới phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh. Bên cạnh xe mới thì các dòng xe thanh lý của ngân hàng với giá rẻ cũn

CEO beGroup nói gì về thông tin Grab và Gojek sáp nhập?

"Thuonghieu24h" - Liên quan đến thông tin Grab và Gojek có khả năng sáp nhập, nhiều ánh mắt hướng về be ứng dụng gọi xe của Việt Nam do Công ty cổ phần beGroup sở hữu và phát triển. Bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO beGroup, đã chia sẻ thông tin xung quanh vẫn đề này.