Ẩm thực 3 miền

Theo chân người đẹp 9x khám phá ẩm thực sông nước Miền Tây

"Thuonghieu24h" - Miền Tây Việt Nam với cảnh đẹp hiền hòa, thanh bình cùng con người nồng hậu, nhiệt tình, xởi lởi từ lâu đã là những điều thu hút du khách bốn phương. Với khí hậu “mưa thuận gió hòa” quanh năm, tạo điều kiện cho cây lá tốt tươi, sông ngòi tr&agra...

Quả vải Việt Nam liên tục xuất ngoại

"Thuonghieu24h" - Không chỉ xuất sang Nhật, quả vải Việt Nam đã được xuất sang Úc, Singapore. Đường xuất ngoại của trái vải tuy gập ghềnh nhưng đã có kết quả ban đầu…

Bỏ túi những quán nem lụi ngon nức tiếng ở Hà Nội bạn không nên bỏ qua

"Thuonghieu24h" - Mùa hè là mùa của món cuốn lên ngôi. Nếu có điều kiện, các bạn có thể ghé qua những địa điểm sau để thưởng thức những món cuốn ngon, bổ, rẻ.

Trong dịch COVID-19, làm sao để đồ ăn online an toàn?

"Thuonghieu24h" - Đặt đồ ăn trực tuyến đang trở thành một thị trường tiềm năng, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 khiến nhiều người ngại đi ra ngoài. Nhưng, điều đó cũng đặt ra vấn đề: ai chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm của món ăn, người bán hàng hay người vận chuyển?

Bắp cải chữa đủ bệnh, nhất là chống ung thư, tiểu đường, xương khớp

"Thuonghieu24h" - Trong bắp cải có chứa lượng vitamin cao hơn nhiều so với các loại rau củ khác như: cà rốt, khoai tây, hành tây. Bắp cải cũng giúp chống suy nhược thần kinh, giảm đau nhức phòng chống các bệnh ung thư, tim mạch và nhiều loại bệnh khác.

Khác biệt của bún bò ở Huế và Hà Nội

Nhiều người quen ăn bún bò Huế ở Hà Nội ngạc nhiên khi thấy ở vùng đất cố đô, loại sợi thường dùng cho món này nhỏ hơn một nửa.

4 quán bún chả lâu đời nhất Hà Nội

Đắc Kim, Sinh Từ, Duy Diễm, Hương Liên là những địa điểm bán bún chả được nhiều khách nước ngoài lựa chọn.

Tô bánh canh chả cá Phan Thiết

BÌNH THUẬN Thực khách có thể chọn một trong ba loại sợi bánh canh và dùng thìa dĩa để ăn.

Vì sao gà tây là món Giáng sinh truyền thống?

Có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, gà tây lần đầu xuất hiện tại Anh vào thế kỷ 16 và thay thế các món ngỗng, lợn... cho Giáng sinh.

Bò bít tết bàn ủi khiến khách tò mò ở Sài Gòn

Không giống món bít tết thông thường, thịt bò ở một địa chỉ ẩm thực được nướng trực tiếp bằng bàn ủi con gà.

Súp cua trứng bắc thảo chuẩn vị Sài Gòn ở Hà Nội

Món súp cua với công thức riêng của chủ quán người Sài Gòn đang thu hút nhiều thực khách thủ đô tới thưởng thức.

Hội thi chế biến 100 món từ gạo xác lập kỷ lục Việt Nam

CẦN THƠ Tổ chức kỷ lục Việt Nam vừa xác nhận hội thi quy tụ các món ăn chế biến từ gạo nhiều nhất tại hội chợ du lịch quốc tế.

Cháo sá sùng - đặc sản lạ miệng ở Sài Gòn

Cháo sá sùng được chế biến theo kiểu cháo Tiều của người Hoa, khách ăn đến đâu thì người bán nấu riêng đến đó.