bất động sản, chung cư , chung cư cao cấp, resort  nhà ở
khu đô thị

Bài toán phát triển mô hình đô thị vệ tinh TP HCM

"Thuonghieu24h" - Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch chung, Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM cho biết, xây dựng các khu đô thị vệ tinh là giải pháp căn cơ cần thực hiện ngay. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch chung, Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM. Thá...

Bất động sản 2021: Kỳ vọng vượt thăng trầm

"Thuonghieu24h" - Năm 2020, thị trường bất động sản (BĐS) bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, trước những khó khăn, nhiều cơ hội cũng xuất hiện làm tiền đề phát triển lĩnh vực này trong tương lai.

Địa ốc vùng ven “nổi sóng” nhờ hạ tầng

"Thuonghieu24h" - Hàng loạt dự án hạ tầng “ngàn tỷ” trong lĩnh vực giao thông, đô thị… được xem là động lực đưa bất động sản vùng ven và bất động sản tại nhiều tỉnh thành mới trở thành “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư trong 2021.

Mở bán biệt thự dành cho giới mê siêu xe ở Việt Nam

"Thuonghieu24h" - Hãng nghiên cứu tài sản Wealth-X công bố Việt Nam đứng thứ 4 toàn cầu về tốc độ tăng trưởng lượng người giàu với khối tài sản từ 1 - 30 triệu USD. Nhờ đó, các sản phẩm – dịch vụ xa xỉ như siêu xe, biệt thự hạng sang, golf… đều phát triển theo. Đặc biệt, nhu cầu sở hữu biệt thự có t

Đâu là “miếng bánh ngon” với các nhà đầu tư bất động sản năm 2021?

"Thuonghieu24h" - Năm 2021 sẽ là thời điểm đất, dự án vùng ven và các tỉnh phát triển mạnh. Tại các địa phương, các dự án được phê duyệt sẽ nhiều hơn, lãnh đạo mới ở địa phương sẽ phải thúc đẩy phát triển kinh tế trong nhiệm kỳ. Việc sở hữu các yếu tố như dư địa giá thấp, tiềm năng tăng giá cao, cùn

Bất động sản Sầm Sơn: Mảnh đất hứa cho các nhà đầu tư

"Thuonghieu24h" - Theo khảo sát thực tế, tính từ 2015 đến 2019, giá đất nền nhiều khu vực ở Sầm Sơn (Thanh Hoá) đã tăng từ 2 - 4 lần, có nơi tăng đến 8 - 10 lần.

Dự báo lạc quan về bất động sản công nghiệp

"Thuonghieu24h" - Trong bối cảnh hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) nhà ở thương mại, BĐS du lịch - nghỉ dưỡng lâm vào thế bế tắc thì BĐS công nghiệp lại là “điểm sáng”. Nhiều doanh nghiệp muốn được mở rộng đầu tư ở lĩnh vực này.

Chọn không gian sống – Chọn cả tương lai cho con

"Thuonghieu24h" - Trong giai đoạn trước đây, khi “nhà ở” chỉ đảm bảo được nhu cầu sống cơ bản của đa số gia đình thì việc quan tâm đến không gian phù hợp cho con trẻ càng ít được quan tâm. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, sở hữu một “tổ ấm” đúng nghĩa còn là lựa chọn cơ hội cho tương la

Ra mắt dự án “khuấy động” thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

"Thuonghieu24h" - Vừa qua, Him Lam Vạn Phúc - Dự án được mong chờ nhất trong phân khúc biệt thự, liền kề, shophouse năm 2020 - đã chính thức ra mắt thị trường tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

10 tháng, các khu công nghiệp, khu kinh tế thu hút 591 dự án đầu tư nước ngoài

"Thuonghieu24h" - Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ước tính trong 10 tháng năm 2020, các khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) trên cả nước thu hút được 591 dự án đầu tư nước ngoài (ĐTNN) với số vốn đăng ký mới và tăng thêm đạt khoảng 8,3 tỷ USD.

3 siêu dự án 5 tỷ USD của Sunshine Group có gì?

"Thuonghieu24h" - Với tổng mức đầu tư lên tới 5 tỷ USD, không chỉ các nhà đầu tư mà ngay cả giới chuyên gia BĐS cũng phải tò mò về điểm đặc biệt ở 3 siêu dự án của Sunshine Group.

Ông Trịnh Văn Quyết đăng ký mua thêm 35 triệu cổ phiếu FLC

"Thuonghieu24h" - Lượng cổ phiếu FLC mà ông Trịnh Văn Quyết dự kiến nắm giữ sau giao dịch sẽ là hơn 200,43 triệu cổ phiếu, tương ứng 28,23% vốn điều lệ Tập đoàn FLC.

Trong 9 tháng đầu năm, Bình Định thu hút được 94 dự án đầu tư

"Thuonghieu24h" - Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng toàn diện đến kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định, trong đó có hoạt động thu hút đầu tư. Chính vì vậy, trong 9 tháng đầu năm 2020, kết quả thu hút đầu tư của tỉnh tạm thời chưa đạt như kỳ vọng. Tuy nhiên, những dự án đang lập thủ tục trong 9 tháng qua