bất động sản, chung cư , chung cư cao cấp, resort  nhà ở
khu đô thị

Waterfront Farm - mang cả thiên nhiên vào nhà

"Thuonghieu24h" - Waterfront Farm được xây dựng ở Lâm Đồng. Dù đất khá rộng, nhưng chủ nhà đã lựa chọn phương án chỉ làm "đủ ở", ưu tiên diện tích cho cảnh quan tự nhiên xung quanh nhà.  Người chủ trì thiết kế công trình này - TKS Hoài Nhi - 3C construc...

Những màu sơn nội thất không bao giờ lỗi mốt

"Thuonghieu24h" - Màu sơn là yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Chọn màu sơn nào để vẻ đẹp đó trường tồn với thời gian? Hãy cùng Reatimes tìm hiểu nhé!

Bộ Công Thương: Lưu ý người tiêu dùng khi mua bán căn hộ chung cư

"Thuonghieu24h" - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD), Bộ Công Thương vừa thông báo một số lưu ý đối với người tiêu dùng khi ký kết hợp đồng theo mẫu trong lĩnh vực mua bán căn hộ chung cư.

Từ Farmstay đến villa: những loại hình lưu trú lên ngôi trong mùa giãn cách

"Thuonghieu24h" - Làm việc và nghỉ dưỡng tại các điểm lưu trú biệt lập, hoà mình vào thiên nhiên đang trở thành xu hướng nổi bật giữa thời giãn cách, với lợi thế đặc biệt về tính riêng tư, an toàn và cũng đầy thư giãn.

Vinhomes vừa đại thắng tại Giải thưởng bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương

"Thuonghieu24h" - Vinhomes là nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam vừa đại thắng tại Giải thưởng bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương (APPA) với 4 hạng mục danh giá nhất năm 2021.

Ngôi nhà yên bình có cây xanh ở khắp mọi nơi

"Thuonghieu24h" - Cây xanh hiện diện ở mọi nơi trong công trình, đem lại vẻ đẹp xanh mát và không khí trong lành.

Từ 5/7, điều kiện xây dựng chung cư sẽ bị siết chặt hơn

"Thuonghieu24h" - Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư 03/TT-BXD quy định điều kiện xây dựng chung cư. Nhiều vấn đề như thang máy, diện tích căn hộ, phòng cháy chữa cháy đều được quy định chặt chẽ hơn.

Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Thủ đô

"Thuonghieu24h" - Nhằm triển khai đồng thời, bảo đảm lồng ghép thống nhất các nội dung với quy hoạch TP Hà Nội đang triển khai, tránh trường hợp thiếu sự đồng bộ thống nhất, phải điều chỉnh, UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch triển khai công tác lập điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung xây dựng Thủ

Người thành thị mơ được làm… nông dân

"Thuonghieu24h" - Giờ đây, sau một cuộc bôn ba dài để được công nhận là “cư dân thành thị”, không ít người dân thành phố lớn lại mơ sở hữu mảnh vườn, ao cá ở nông thôn.

Sinh thái và công nghệ tạo nền tảng cho đô thị thông minh

"Thuonghieu24h" - Ứng dụng công nghệ cao và thân thiện môi trường được xem là hai yếu tố cơ bản cho không gian sống chất lượng, hướng đến phát triển thế hệ tương lai.

Văn Phú - Invest - Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2020

"Thuonghieu24h" - Vừa qua, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Bất động sản Việt Nam tổ chức Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2020 - 2021 và Tọa đàm Bất động sản Mùa Xuân.

Du lịch Quy Nhơn khởi sắc cùng dịch vụ homestay

"Thuonghieu24h" - Bên cạnh các khu resort, khách sạn cao cấp, những homestay nghỉ dưỡng hiện đại, đầy đủ tiện nghi đang ngày càng trở thành dịch vụ phổ biến được du khách lựa chọn trong hành trình khám phá Quy Nhơn.

Quảng Bình sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn năm 2021

"Thuonghieu24h" - Theo nhận định của các chuyên gia, năm 2021 Quảng Bình sẽ là một trong những thị trường Bất động sản chất lượng nằm trong Top đầu của Việt Nam. Không chỉ có lợi thế lớn về kinh tế biển, du lịch mà nơi đây còn có nguồn quỹ đất dồi dào với nhiều chính sách đặc biệt thu hút đầu tư.