bất động sản, chung cư , chung cư cao cấp, resort  nhà ở
khu đô thị

Trong 9 tháng đầu năm, Bình Định thu hút được 94 dự án đầu tư

"Thuonghieu24h" - Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng toàn diện đến kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định, trong đó có hoạt động thu hút đầu tư. Chính vì vậy, trong 9 tháng đầu năm 2020, kết quả thu hút đầu tư của tỉnh tạm thời chưa đạt như kỳ vọng. Tuy nhiên, những dự án đang lập thủ tục trong 9 thá...

Thị trường bất động sản sẽ sớm phục hồi và phát triển lớn mạnh trong giai đoạn 2021 - 2022

"Thuonghieu24h" - Ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills Việt Nam cho rằng dù khả năng dịch bệnh sẽ còn kéo dài đến cuối năm 2020 nhưng thị trường bất động sản sẽ sớm phục hồi và phát triển lớn mạnh trong giai đoạn 2021 - 2022.

Picity High Park - Giấc mơ an cư không còn xa

"Thuonghieu24h" - Dù là căn nhà đầu tiên cho cả gia đình bến đỗ an lành sau ngày lao động chăm chỉ, hay là ngôi nhà thứ 2 làm của để dành thì Picity High Park là căn hộ đáng để chốt chọn mua.

Thái Nguyên: Tiềm năng dẫn đầu thị trường bất động sản ven đô Hà Nội

"Thuonghieu24h" - Chưa khi nào bất động sản các tỉnh gần Hà Nội lại sôi động và có lực hút mạnh đối với nhà đầu tư như thời gian gần đây. Hàng chục dự án nghìn tỷ đã được phê duyệt, nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn và kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều đột phá ở những thị trường này.

Cách chống ẩm tuyệt đối cho ngôi nhà

Thuonghieu24h - Để một ngôi nhà đẹp và bền bỉ với thời gian, ngoài các yếu tố quan trọng như trong thiết kế xây dựng, cũng cần phải kể đến các lớp sơn chống thấm bên ngoài. Chúng như một chiếc áo, được khoác lên, làm cho ngôi nhà thêm phần đẹp mắt, rạng rỡ, và chống chọi được với thời tiết khắc nghi

Điều gì sẽ xảy ra nếu có quá nhiều tiêu điểm trong phòng?

"Thuonghieu24h.vn" - Như bất cứ một tác phẩm nghệ thuật nào, không gian nội thất cũng cần có tiêu điểm.

Chọn màu sơn nào để phù hợp với mệnh của gia chủ

Ngôi nhà hợp phong thủy nhất không phải là nơi sử dụng quá nhiều một màu sắc mà phải biết kết hợp hài hòa nhất với các màu sắc khác và bối trí, sắp đặt hợp lý các món nội

"Covid-19 chỉ tác động tiêu cực trong ngắn hạn đến thị trường bất động sản"

"Thuonghieu24h" - Bà Phạm Ngọc Thiên Thanh - Quản lý cấp cao, bộ phận Nghiên cứu thị trường và Tư vấn phát triển của CBRE Việt Nam - cho rằng, với những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam, Covid-19 chỉ tác động tiêu cực ngắn hạn đến nền kinh tế nói chung, cũng như thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam n

Căn hộ đẹp như trong cổ tích giữa lòng Hà Nội

"Thuonghieu24h" - Với nội thất tinh xảo và cách thiết kế lạ mắt, các KTS đã khiến căn hộ chỉ 65m2 ở Gia Lâm lãng mạn như truyện cổ tích.

Chính thức ban hành Nghị định 25: Thị trường bất động sản đón “cú hích” lớn

"Thuonghieu24h" - Sự ra đời của Nghị định 25 là minh chứng rõ nét cho quyết tâm của Thủ tướng trong việc tháo gỡ các vướng mắc thể chế, để giải phóng tối đa những nguồn lực đang bị tắc nghẽn trong nền kinh tế.

Biệt thự đảo – từ khóa dẫn dắt thị trường bất động sản siêu sang

"Thuonghieu24h" - Theo xu thế chung của lớp người giàu trên toàn cầu, lớp thượng lưu Việt cũng cho thấy gu dịch chuyển không gian sống từ nội đô chật hẹp đông đúc sang những khu nhà giàu ven sông.

Người giàu gia tăng, xu hướng tiêu dùng bất động sản thay đổi ra sao?

"Thuonghieu24h" - Sự gia tăng số người có thu nhập cao tại Việt Nam trong những năm vừa qua cũng tác động lên xu hướng tiêu dùng bất động sản.

Năm 2020 ít nguy cơ xảy ra 'bong bóng' bất động sản?

"Thuonghieu24h" - Bộ Xây dựng cho rằng năm 2019 thị trường bất động sản (BĐS) phát triển ổn định; dự báo năm 2020 ít có biến động, đặc biệt ít có nguy cơ xảy ra “bong bóng” BĐS.