bất động sản, chung cư , chung cư cao cấp, resort  nhà ở
khu đô thị

Điều gì sẽ xảy ra nếu có quá nhiều tiêu điểm trong phòng?

"Thuonghieu24h.vn" - Như bất cứ một tác phẩm nghệ thuật nào, không gian nội thất cũng cần có tiêu điểm.  Tiêu điểm trong thiết kế Một không gian phức tạp bao gồm nhiều không gian cần một không gian trọng tâm, một không gian đơn giản cần một tiêu điểm làm trọng tâm. Và như thế vi...

Căn hộ đẹp như trong cổ tích giữa lòng Hà Nội

"Thuonghieu24h" - Với nội thất tinh xảo và cách thiết kế lạ mắt, các KTS đã khiến căn hộ chỉ 65m2 ở Gia Lâm lãng mạn như truyện cổ tích.

Chính thức ban hành Nghị định 25: Thị trường bất động sản đón “cú hích” lớn

"Thuonghieu24h" - Sự ra đời của Nghị định 25 là minh chứng rõ nét cho quyết tâm của Thủ tướng trong việc tháo gỡ các vướng mắc thể chế, để giải phóng tối đa những nguồn lực đang bị tắc nghẽn trong nền kinh tế.

“Thổi phồng” giá chung cư: Chế tài nào xử lý?

"Thuonghieu24h" - Lợi dụng việc Hà Nội sắp tăng giá đất cộng với nhu cầu nhà ở của người dân vẫn cao nên nhiều chủ đầu tư (CĐT), sàn giao dịch và giới “đầu cơ” nhà ở chung cư Hà Nội đã liên tục tăng giá…

Biệt thự đảo – từ khóa dẫn dắt thị trường bất động sản siêu sang

"Thuonghieu24h" - Theo xu thế chung của lớp người giàu trên toàn cầu, lớp thượng lưu Việt cũng cho thấy gu dịch chuyển không gian sống từ nội đô chật hẹp đông đúc sang những khu nhà giàu ven sông.

Người giàu gia tăng, xu hướng tiêu dùng bất động sản thay đổi ra sao?

"Thuonghieu24h" - Sự gia tăng số người có thu nhập cao tại Việt Nam trong những năm vừa qua cũng tác động lên xu hướng tiêu dùng bất động sản.

Năm 2020 ít nguy cơ xảy ra 'bong bóng' bất động sản?

"Thuonghieu24h" - Bộ Xây dựng cho rằng năm 2019 thị trường bất động sản (BĐS) phát triển ổn định; dự báo năm 2020 ít có biến động, đặc biệt ít có nguy cơ xảy ra “bong bóng” BĐS.

Năm 2020, nên đầu tư bất động sản ở đâu để sinh lời?

"Thuonghieu24h" " Việc lựa chọn khu vực và phân khúc bất động sản để rót vốn luôn là bài toán khó đối với nhà đầu tư. Các chuyên gia dự đoán, trong thời gian tới, thị trường địa ốc Quảng Ninh, đặc biệt là TP Hạ Long sẽ nhanh chóng tăng nhiệt và trở thành tâm điểm đầu tư của miền Bắc.

Dòng tiền bất động sản cuối năm chảy về đâu?

"Thuonghieu24h" - Năm 2019 ghi nhận sự sụt giảm đáng kể về nguồn cung bất động sản do chính sách xiết chặt pháp lý đối với các dự án mới. Đặc biệt trong 2 quý cuối năm 2019, nguồn cung bất động sản tiếp tục giảm mạnh. Tính đến hết Quý III/2019 tổng số sản phẩm chung cư giảm hơn 4000 căn hộ so với cù

Hà Nội tăng khung giá đất, cao nhất lên đến 188 triệu đồng/m2

Ngày 26/12, HĐND TP Hà Nội khóa 15 đã thông qua Nghị quyết về các loại giá đất trên địa bàn TP Hà Nội, áp dụng từ ngày 1/1/2020 đến 31/12/2024.

Sở hữu những lợi thế Vàng – Hanoi Paragon hút khách dịp cuối năm

"Thuonghieu24h" - Cùng với lợi thế nổi bật về tiện ích và chất lượng thi công, Hanoi Paragon còn sở hữu vị trí vàng hiếm có và thiết kế căn hộ sang trọng, đẳng cấp được đánh giá là điểm cộng thu hút khách hàng quan tâm.

Soi sức khỏe cổ phiếu bất động sản: Khi nội lực lên tiếng

"Thuonghieu24h" - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang bước vào những phiên giao dịch cuối cùng trước khi chuyển sang năm 2020 với nhiều kỳ vọng. Theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản vẫn sẽ tiếp tục là một trong những trụ cột của thị trường chứng khoán, trong đó dòng tiền thông minh sẽ tì

Cam kết thuê lại trọn đời - Chính sách vượt trội trên thị trường BĐS du lịch

"Thuonghieu24h" - Diễn bến trên thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm 2019 khiến nhiều nhà đầu tư đứng trước câu hỏi: làm thế nào “bỏ trứng” vào đúng chiếc giỏ sinh lời? Với chính sách hoàn toàn khác biệt: cam kết thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỷ giá USD, mỗi năm tiền thuê tăng 2% từ tập đo