Bia Hà Nội triển khai chương trình Bia vàng mang lộc tới dịp Tết Nguyên Đán

20-01-2017 14:24

(Thương hiệu 24h) - Khách hàng khi mua tối thiểu 12 lon bia Hà Nội và bia Trúc Bạch sẽ nhận một trong các quà tặng: loa bluetooth, USB 16G, ô cầm tay, cốc sứ, áo phông, túi vải, bộ thiệp lì xì.

Bia Hà Nội vừa triển khai chương trình “Bia vàng mang lộc tới” tại các hệ thống siêu thị ở thủ đô vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật nhằm chào đón xuân Đinh Dậu và tri ân khách hàng đã tin dùng các sản phẩm trong thời gian qua.

 

Khi nhận quà tặng, nhiều khách hàng không khỏi vui mừng và ngạc nhiên. “Tết là dịp đặc biệt để đoàn tụ gia đình và gặp gỡ bạn bè. Tôi luôn chọn bia Hà Nội để cùng chia sẻ niềm vui này. Tôi thật sự ngạc nhiên và may mắn khi biết bia Hà Nội mang đến cho tôi những món quà - lộc đầu năm mới”, một khách hàng chia sẻ.

Như một lời chúc mừng đầu năm mới, “Tết đến uống bia vàng, xuân sang mang lộc tới” đã trở thành chuỗi hoạt động tri ân của bia Hà Nội dịp Tết đến, xuân về. 

“Chương trình 'Bia vàng mang lộc tới' là lời cảm ơn chân thành, món quà tri ân sâu sắc mà chúng tôi gửi tặng đến những khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành với bia Hà Nội nhiều năm qua. Đó là trách nhiệm nhưng cũng là cơ hội để chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn với khách hàng, mang niềm vui tới cho họ mỗi độ Tết đến, xuân về”, đại diện nhãn hàng bia Hà Nội chia sẻ.

Qua hơn 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay tổng Công ty cổ phần bia - rượu - nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Với bí quyết ưu việt trong cách thức nấu và lên men truyền thống dài ngày, cùng nguyên liệu sản xuất chính như đại mạch, hoa bia được lựa chọn và nhập khẩu từ các vùng cung cấp nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, các sản phẩm bia Hà Nội có hương vị đặc trưng, thơm ngon, đậm đà và êm dịu.

Trong dịp Tết Nguyên Đán, những người bạn trẻ có thể quây quần bên nhau với những lon bia Hà Nội chất lượng và độc đáo. Còn gì vui hơn khi ngày Tết được đoàn viên cùng gia đình, bên bữa cơm ấm ấp, cùng nhau chuyện trò. Và những ly bia sóng sánh ánh vàng là chất xúc tác gắn kết mọi người gần gũi với nhau hơn.

Đỗ Trung - theo báo Vietnamnet

 

Tags: Thương hiệu,Thương mại,Bia Hà Nội,Tiêu dùng,Doanh nghiệp