Bùng nổ với chương trình đổi bếp từ cũ- lấy bếp từ mới “siêu tiết kiệm”

28-11-2019 09:18

"Thuonghieu24h" Nhằm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu và chiều lòng của khách hàng trên toàn quốc. Bếp từ Đức- Tại Vinh địa chỉ Km Số 2 Đại Lộ LÊNIN- TP.Vinh có chương trình đổi cũ lấy mới, khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng, để được định giá bếp cũ đổi sang bếp mới bù tiền chỉ 24 giờ hoặc truy cập trang Facebook: Bếp Từ Đức- Tại Vinh để được tư vấn.

Bếp từ Đức là dòng sản phẩm chuyên biệt, chuyên nghiệp về các thiết bị nội thất cao cấp nhằm đem đến cho khách hàng sự tối ưu về công năng, đẹp đến từng chi tiết và hơn hết các sản phẩm phân phối với chất lượng Châu Âu, an toàn tuyệt đối, giá cả xứng đáng với chất lượng và hơn thế nữa, đó là sự đồng bộ và đẹp đến hoàn hảo cho các căn hộ xinh đẹp của mọi nhà.

Chương trình “Đổi cũ – lấy mới” các sản phẩm công nghệ đã rất quen thuộc tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Đây cũng là chương trình Bếp từ Đức- Tại Vinh muốn áp dụng để thỏa mãn niềm mong mỏi của khách hàng.

Tác hại của việc dùng bếp từ cũ:

+ Bếp từ cũ tỏa ra nhiều năng lượng thừa nên tiêu hao nhiều năng lượng và dẫn đến là tốn tiền điện.

+ Bếp từ cũ  rất khó vệ sinh .

+ Bếp từ cũ đun rất chậm nên thời gian nấu nướng sẽ không nhanh .

+ Dùng bếp từ cũ lâu năm gây ra cháy nổ, han rỉ và không an toàn cho người sử dụng.

+ Bếp từ cũ hay hỏng hóc mất thời gian mang đi sửa chữa.

Bếp từ Đức thiết kế thông minh an toàn cho người sử dụng

Lợi ích của chương trình "Đổi bếp từ cũ lấy bếp từ mới "

+ Đầu tiên quý khách tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho chiếc bếp từ đáng lẽ vứt xó thì giờ này có thể mang đến cửa hàng Bếp từ Đức- tại Vinh để được định giá, sau khi có giá số tiền ấy sẽ được trừ vào tiền mua bếp từ mới của quý khách.

+ Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm dùng bếp từ mới mà không phải lo lắng đến những hậu quả xảy ra như cháy nổ, điện giật....

+ Bếp từ Đức chúng tôi rất thoải mái không giới hạn hãng bếp từ xuất xứ hay đẹp xấu chỉ cần lên lửa là có thể tham gia chương trình đổi Bếp từ cũ- lấy bếp từ mới mà Không tốn 1 đồng nào.

+ Ngoài ra khi đổi bếp từ cũ sang bếp từ mới, cửa hàng có dịch vụ bảo hành cho khách hàng 1 năm rất an toàn và tiện lợi.

Tại đây, có rất nhiều loại bếp để khách hàng lựa chọn như Bếp từ Chefs EH-DIH888P, Bếp từ Eurosun EU-T889G,  Bếp từ Eurosun EU-T888... được tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng đến 25%. Mặt kính của các loại bếp được in những chấm bi nhỏ dưới mặt kính làm cho bếp không bị đơn điệu bởi 1 màu đen tuyền. Đặc biệt 2 vùng nấu của bếp được chà nhám giúp cho nồi nấu không bị trơn trươt, hạn chế thức ăn bám dính và chống trầy xước.

Nếu như khách hàng không thể đến được trực tiếp tại cửa hàng Km Số 2 Đại Lộ LêNIN- TP.Vinh, khách hàng có thể Chụp hình bộ sản phẩm bếp từ cũ, kèm thông tin: Họ và tên, địa chỉ, tên loại bếp từ và số điện thoại gửi vào trang Facebook: Bếp Từ Đức- Tại Vinh, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng. SĐT liên hệ:  0917414719-0396930611.

Sắp tới, Nhân dịp Lễ Noen và Tết Dương lịch, Trung tâm phân phối bếp từ tại Vinh giảm giá 45% tất cả các mặt hàng...hãy nhanh tay đặt hàng ngay thôi...

Điều lệ cuộc thi Tìm kiếm nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2019

NT/Thuonghieu24h

Tags: Bếp từ Đức,siêu tiết kiệm,đổi mới lấy cũ,Đổi bếp từ cũ lấy bếp từ mới,Bếp từ Đức- Tại Vinh,chương trình,Thuonghieu24h