Ảnh hưởng của mạng xã hội tới cảm xúc cá nhân

Thươnghieu24h" - Mới đây, vào cuối tháng 7/2022 khi một vị luật sư đang di chuyển trên đường thuộc địa bàn TP.Thủ Đức thì không may bị “ra tay” một cách nhẫn tâm và anh đã ra đi ba ngày sau đó. Hay mới đây trên một con hẻm tại quận Gò Vấp, vì cự cãi nhau mà...

Cơ hội cho hàng Việt vào sâu hơn thị trường Âu - Mỹ

"Thuonghieu24h" - Xuất khẩu nông sản quý I tăng trưởng âm, quý II chỉ tăng 0,14%. Quý III đã có dấu hiệu hồi phục trở lại. Sự phục hồi này đang được chờ đợi sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới.

Truy xuất nguồn gốc - tạo sức cạnh tranh cho các mặt hàng nông sản Việt

"Thuonghieu24h" - Đó là nội dung được đề cập trong hội thảo “Truy xuất nguồn gốc - Nâng tầm nông sản Việt” do Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức chiều ngày 4/11.

Làm gì để chung sống an toàn với SARS-CoV-2?

"Thuonghieu24h" - “Nếu thực hiện đủ ba tiêu chí bao gồm chung sống an toàn, giảm thiểu tử vong, dập từng ổ dịch, chúng ta có thể an toàn với SARS-CoV-2”, PGS.TS Nguyễn Viết Nhung, Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương cho biết.

Công nghệ trồng răng Implant ở Nha khoa Singae có gì đặc biệt?

"Thuonghieu24h" - Nha khoa Singae là Phòng khám thuộc tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics, đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều trị và thẩm mỹ nha khoa như răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, nha khoa tổng quát… Đặc biệt, Singae còn là đơn vị áp dụng công nghệ trồng răng Implant SSI - công nghệ trồng

Cảnh báo về sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID-19 tại nhà

"Thuonghieu24h" - Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA - Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về việc mua bán các loại sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID -19 tại nhà như các loại máy thở, các loại thuốc, các loại đo nồng độ Ôxy trong máu SpO2…

Tổ cấp cứu từ xa - sáng kiến tâm huyết

"Thuonghieu24h" - Mô hình Tổ cấp cứu từ xa gồm những y, bác sĩ; sinh viên, tình nguyện viên được đánh giá mang lại nhiều hiệu quả. Mô hình này góp phần cứu chữa không ít người bệnh, góp phần giảm tải gánh nặng cho ngành y tế.

Chuyên gia y tế 'mách' người dân cách tự bảo vệ trước biến chủng siêu lây nhiễm Delta

"Thuonghieu24h" - Chỉ trong vài tháng, Delta đã trở thành chủng virus thống trị đại dịch ở gần như mọi lục địa trên thế giới vì tốc độ siêu lây nhiễm và nguy hiểm của nó.

Tham gia giao dịch điện tử: Đừng tùy tiện cung cấp thông tin cá nhân

"Thuonghieu24h" - Tuy việc doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng khi giao dịch điện tử đã được pháp luật quy định nhưng thời gian gần đây xảy ra hiện tượng mua bán thông tin cá nhân khiến nhiều người hết sức lo lắng.

Bảo vệ trẻ trước đại dịch

"Thuonghieu24h" - Trong bối cảnh hiện chưa có chỉ định tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ nhỏ, các bác sĩ khuyến cáo để bảo vệ trẻ em, người lớn cần tiêm vaccine, giúp hạn chế lây truyền virus SARS-CoV-2 sang trẻ em, đồng thời cần đưa trẻ đi tiêm chủng đầy đủ các loại vaccine khác theo đúng lịch để

Những lưu ý khi chăm sóc người cao tuổi trong mùa dịch

"Thuonghieu24h" - Người cao tuổi là một trong những đối tượng có nguy cơ biến chứng cao khi nhiễm phải COVID-19. Vì vậy, cần có những phương pháp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi hợp lý để phòng ngừa nguy cơ dịch bệnh xâm nhập.

Đừng mong đích đến nếu bạn không thay đổi điều này

"Thuonghieu24h" - Tuổi đôi mươi, cái tuổi với nhiều suy nghĩ và định hướng, với cô sinh viên Nguyễn Thúy Hằng cũng vậy, cô đang theo đuổi đam mê và ước mong trở thành một trong những MC-BTV hoạt ngôn trong tương lai.

Giới trẻ và áp lực trong hôn nhân

"Thuonghieu24h" - Kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 của Tổng cục Thống kê cho thấy, trong vòng 30 năm qua, mức sinh của Việt Nam đã giảm gần một nửa. Nguyên nhân được cho là thanh niên có xu hướng kết hôn muộn, không muốn đẻ hoặc đẻ ít, đẻ thưa…