Công ty Cổ phần GONSA "Cung ứng thuốc kịp thời - Cùng vượt qua đại dịch"

01-11-2021 08:52

"Thuonghieu24h.vn" Là công ty chuyên kinh doanh Dược phẩm, sản phẩm, dịch vụ của công ty Cổ phần GONSA hiện nay đã có mặt trên toàn quốc và được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, nhu cầu vật tư y tế tăng cao, GONSA luôn nỗ lực để cung ứng thuốc kịp thời, cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Công ty Cổ phần GONSA được thành lập ngày 08/03/2010, là công ty chuyên kinh doanh Dược phẩm, Vắc-xin, Sinh phẩm, Vật tư y tế, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm. Từ năm 2021, chuyển đổi mô hình “Chuyên dịch vụ dược phẩm”. GONSA gắn mình với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua sản phẩm chất lượng, kết hợp dịch vụ phân phối hiện đại, đạt chuẩn (GSP, GDP…)

 Trụ sở Công ty Cổ phần GONSA

Với việc cung cấp các sản phẩm giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng. Công ty GONSA luôn đặt trách nhiệm của mình với xã hội, cộng đồng lên trên hết. Các sản phẩm của GONSA luôn đạt chuẩn và hướng tới mục tiêu “Trở thành biểu tượng chất lượng dịch vụ dược phẩm” trong tương lai.

Kể từ khi dịch Covid – 19 bùng phát đến nay, GONSA đã luôn nỗ lực để đảm bảo vận hành và duy trì chuỗi cung ứng thuốc phục vụ các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc… trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, GONSA cũng là một trong những đơn vị đạt tiêu chuẩn nhập khẩu vắc-xin covid 19. Theo đó, GONSA đủ điều kiện kinh doanh, xuất nhập khẩu và bảo quản vắc xin, trong đó có vắc xin ngừa covid-19. Điều này góp phần đáp ứng được nguyện vọng tiêm vắc-xin cho người dân Việt Nam nhanh nhất, sớm nhất và rộng nhất.

Nhân viên GONS làm việc với công suất 100% đảm bảo vận chuyển và cung ứng thuốc kịp thời

Bên cạnh đó, trong giai đoạn dịch bùng phát mạnh mẽ tại TP Hồ Chí Minh, Công ty GONSA đã cùng đội ngũ nhân viên đồng hành với cộng đồng trên cuộc chiến chống dịch. Đặc biệt gần 200 nhân viên GONSA tại TP HCM và các chi nhánh toàn quốc đã xa gia đình để “cắm trại” tại công ty, quyết tâm đảm bảo vận hành và duy trì chuỗi cung ứng thuốc, vaccine,... trên cả nước trong vòng 3 tháng.

Nhân viên công ty làm việc với phương châm 3 tại chỗ vừa đảm bảo an toàn trong mùa dịch vừa đáp ứng được năng suất công việc

Thấu hiểu được những khó khăn của các đơn vị tuyến đầu chống dịch, thời gian qua công ty Cổ phần GONSA đã ủng hộ nhiều hiện vật phục vụ công tác chống dịch như: Trao tặng 50,000 Gel diệt khuẩn tay khô SIEUSAT GS và 50,000 Combo túi đựng thuốc cho SYT HCM trong chương trình "Túi chăm sóc sức khỏe F0 tại nhà"; Tài trợ 9.000 hộp Cốm lợi sữa Lactamom (trị giá 3.105.000.000 VNĐ), đồng hành cùng chương trình “Chăm sóc an toàn cho mẹ và bé trong đại dịch COVID-19” tại Bệnh viện Hùng Vương; Tài trợ 192 lọ DESREM (Remdesivir) cho Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam và Bệnh viện Trung Ương Huế để điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19, trao tặng 1.000 đồ bảo hộ cho Đà Nẵng, Quảng Nam.

GONSA tài trợ Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam – Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi

Ngoài ra, GONSA còn trao tặng hơn 11.000 chai nước khoáng cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch và những người có hoàn cảnh khó khăn do dịch.

GONSA trao tặng nước khoáng

Những hoạt động như trao nhà nhân ái, ấm lòng ngày Tết, khám phát thuốc miễn phí… vẫn được công ty GONSA tổ chức thường niên trong nhiều năm liên tục.

Hiện tại, GONSA đã quay lại hoạt động với trạng thái bình thường mới, và vẫn đang tiếp tục duy trì tất cả dịch vụ dược phẩm với công suất 100% để thực hiện sứ mệnh "Cung ứng thuốc kịp thời" cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Với những gì đã đóng góp cho ngành Dược phẩm Việt Nam, tin rằng mục tiêu trở thành “biểu tượng chất lượng dịch vụ dược phẩm” của công ty GONSA sẽ sớm trở thành hiện thực.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022

Giang Anh-Thuonghieu24h

Tags: Công ty Cổ phần GONSA,Túi chăm sóc sức khỏe,Trụ sở Công ty Cổ phần GONSA,GONSA,Covid-19