Hoa khôi Mai Phương tại Vòng sơ khảo Bolero 2022 khu vực phía Nam.

21-04-2022 15:04

"Thuonghieu24h" - Mới đây, tại vòng sơ khảo “Cuộc thi tìm kiếm tài năng giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022” khu vực phía Nam, Hoa khôi Mai Phương đã được BTC mời ngồi ở vị trí Ban giám khảo.

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi "Người đẹp ảnh Việt Nam 2015", hoa khôi Mai Phương lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, nhưng vẫn rất tích cực tham gia các sự kiện cũng như các hoạt động xã hội. Cô đã đạt được những thành công ban đầu trong sự nghiệp của mình, được nhiều người biết đến và là cái tên quen thuộc được giới truyền thông săn đón.

Mai Phương là tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người bởi vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện.

Dù rất bận rộn cho việc chạy show quảng cáo, đi dự sự kiện… cũng như công việc kinh doanh xong khi nhận được lời mời của BTC cuộc thi Tìm kiếm tài năng giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022, người đẹp Mai Phương vẫn thu xếp dành thời gian tham gia cuộc thi với vai trò là Ban giám khảo tại vòng sơ khảo khu vực phía Nam. 

Thành viên BGK. (Hoa khôi Mai Phương ngồi thứ 3 từ trái sang)

Cùng ngắm lại một vài hình ảnh của Hoa khôi Mai Phương trong chương trình:

Nụ cười rạng rỡ và trong trẻo. 

Những bức ảnh hậu trường cùng Trưởng Ban chỉ đạo, Trưởng Ban tổ chức và các thành viên trong Ban giám khảo và nhà tài trợ chương trình: 

Chụp cùng Trưởng Ban tổ chức

Điều lệ Cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2022

Mai Trang - Nguoidep24h.vn

Tags: Bolero 2022,Hoa khôi Mai Phương