Cuộc trò chuyện đầy cảm xúc với Hotgirl làm đẹp Alice Hạnh Nguyễn

17-03-2021 11:35

"Thuonghieu24h" - Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và không theo định hướng của gia đình, nhưng nhờ biết nắm bắt thời cơ cùng với sức trẻ, dám nghĩ, dám làm và niềm đam mê chảy bỏng, hot girl Phú Thọ - Alice Hạnh Nguyễn đã gây dựng được một cơ ngơi khiến nhiều người mơ ước, trở thành tấm gương và là nguồn cảm hứng cho những người trẻ đang ấp ủ đam mê nhưng không dám thực hiện.

Hot girl Phú Thọ đi lên từ hai bàn tay trắng

Alice Hạnh Nguyễn (Nguyễn Hồng Hạnh), sinh năm 1992 tại Phú Thọ, mới đầu người ta biết đến cô bởi danh xưng Hot girl, nhưng hiện tại cô được mọi người nhắc đến không chỉ vì là một hot girl xinh đẹp mà còn là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Nguoidepvn đã có buổi trò chuyện ngắn với Alice Hạnh Nguyễn về công việc của cô:

PV: Tại sao Hồng Hạnh lại lựa chọn gắn bó với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp?

“Bố mẹ mình muốn mình theo học Sư phạm để sau này ra làm giáo viên thì cuộc sống sẽ ổn định, nhưng mình lại có sở thích làm đẹp từ nhỏ. Nên sau khi học xong cấp 3, mình đã theo học nhiều khóa đào tạo về chăm sóc sắc đẹp để thực hiện ước mơ của mình”.

PV: Vậy khi theo đuổi đam mê của mình Alice Hạnh Nguyễn có gặp phải khó khăn gì?

“Ban đầu thì khá là vất vả vì mình vừa đi học, vừa đi làm thêm tại các Spa để thực hành và tích lũy thêm kinh nghiệm. Có những ngày sáng đi học xong đến chiều lại đi làm đến tận khuya. Mới đầu chưa quen nên thấy hơi vất vả nhưng mà mình chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay chán nản. Vì đó là niềm đam mê của mình nên mình sẽ theo đuổi nó cho đến cùng”.

PV: Điều gì làm Hồng Hạnh thấy thích nhất ở nghề Chăm sóc sắc đẹp?

“Sau một thời gian học hỏi cũng như là tích lũy được nhiều kinh nghiệm về chăm sóc da. Thì mình hay chia sẻ với bạn bè và mọi người xung quanh, thì mọi người làm theo thấy rất là hiệu quả. Nên mình lại tiếp tục lan tỏa rộng rãi hơn đến cho mọi người. Khi mình chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người về những bí quyết làm đẹp thì mọi người rất ủng hộ và hứng khởi khi thấy có hiệu quả. Điều đó khiến mình cảm thấy rất là vui và làm nguồn động lực để cho mình tiến xa hơn”.

Hồng Hạnh thích chia sẻ kĩ năng làm đẹp với bạn bè của mình

PV: Được biết hiện tại không chỉ chăm sóc sắc đẹp tại Spa cho khách hàng mà còn bán và tư vấn mĩ phẩm cho khách, Alice Hạnh Nguyễn có thể chia sẻ thêm về điều này không?

“Thời gian sau đó mình thử sức kinh doanh mĩ phẩm và được mọi người ủng hộ rất nhiều. Ngoài những thời gian bán hàng ra mình còn thường xuyên chia sẻ với mọi người và hướng dẫn mọi người những cách tự làm đẹp tại nhà. Hạnh còn thường xuyên làm các buổi tư vấn miễn phí cho những ai yêu thích về làm đẹp. Cho đến nay thì Hạnh thực hiện rất nhiều khóa đào tạo tư vấn cho mọi người về những bí quyết làm đẹp cũng như là kinh doanh từ mĩ phẩm. Tạo ra môi trường giúp mọi người có thể đến lắng nghe và tìm hiểu được nhiều hơn về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.”

Hiện tại, bên cạnh chăm sóc sắc đẹp cho khách, cô còn mở các lớp tư vấn, dạy học và bán mĩ phẩm

PV: Không biết Alice Hạnh Nguyễn đang có những dự định gì mới trong tương lai?

“Trong một tương lai gần, mình có dự định là sẽ thực hiện một số dự án phi chính phủ, xây dựng cộng đồng phụ nữ hạnh phúc, mình muốn tạo ra một sân chơi cho tất cả các chị em phụ nữ muốn làm đẹp và thay đổi bản thân. Có thể đến và chia sẻ với nhau về kinh nghiệm, bí quyết chăm sóc sắc đẹp, kinh doanh mĩ phẩm cũng như là tâm sự với nhau về những vấn đề trong cuộc sống. Một môi trường thân thiện, phát triển và gắn kết mọi người”.

Những dự định của cô hết sức có ý nghĩa cho cộng đồng

PV: Alice Hạnh Nguyễn có muốn gửi gắm điều gì đến những người trẻ không?

“Cứ làm những gì mình thích thôi, dù kết quả có như thế nào thì ít nhất mình cũng đã thử và không bao giờ cảm thấy hối tiếc về điều đó nữa, biết đâu sự cố gắng của mình được đền đáp xứng đáng thì sao” - (Hạnh cười chia sẻ).

Cảm ơn Hồng Hạnh về buổi trò chuyện ngày hôm nay, chúc Hồng Hạnh sẽ luôn luôn xinh đẹp, thành công và sớm đạt được những dự định của mình.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 

Giang Anh - Nguoidep24h.vn 

Tags: chuyên gia làm đẹp Hồng Hạnh,hot girl Nguyễn Hồng Hạnh,Chuyên gia sắc đẹp Nguyễn Hồng Hạnh,doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh