Điều ít biết về hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

13-11-2020 15:49

Thuonghieu24h - Đặng Thị Minh Anh đã là cô gái bước lên bục vinh quang cao nhất của cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020.

Giây phút đăng quang của hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020 Đặng Thị Minh Anh

Minh Anh sở hữu một vẻ đẹp lạ, và một tính cách năng động, nhiệt huyết với các công tác xã hội vì cộng đồng. Cô gái Bà Rịa Vũng Tàu đến với cuộc thi để trải nghiệm, học hỏi cùng với sự nỗ lực của bản thân, Minh Anh đã là người sở hữu vương miện Hoa khôi cao quý tại đêm Chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2020 vừa được diễn ra tại TP. Đà Nẵng.

Hoa khôi nhận lời chúc mừng từ cô giáo MC - Ca sĩ - Nữ hoàng tài năng - Nhà đào tạo Catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm và trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi Ông Phạm Ngọc Đóa 

Hoa khôi Minh Anh vừa tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh của trường đại học Hoa Sen, hiện tại cô đang học văn bằng 2 ngành quản trị công nghệ truyền thông tại đại học Hoa Sen. Theo cô chia sẻ, cô đang học thêm tiếng Anh để lấy chứng chỉ ielts vì cô có nhiều dự định và ước mơ trên con đường tương lai. Ít ai biết được rằng, Minh Anh chính là chị gái ruột của Đặng Thị Phương Anh– cô bé đã nhận được nút vàng của ca sĩ Bằng Kiều trong chương trình Vietnam’s Got Talent 2015.

Hoa khôi Đặng Thị Minh Anh và em gái Đặng Thị Phương Anh

Đặng Thị Phương Anh nhận được nút vàng của ca sĩ Bằng Kiều trong chương trình Vietnam’s Got Talent 2015

Là một sinh viên ưu tú và thường xuất hiện trên bảng tin của trường ĐH Hoa Sen, Hoa khôi là một sinh viên rất năng động. Cô đi làm từ khá sớm, ngoài đi học, hoa khôi tiết lộ: “Hiện tại em đang là một MC, diễn viên tự do và là phó giám đốc kinh doanh của công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Sản Xuất Hoàng Sơn DVX. Bên cạnh đó, em hiện đã có 4 năm kinh nghiệm trong việc quản lý khách sạn Minh Phương”.
Minh Anh là một trong những MC rất ham học, và cô cho phép bản thân mình thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Dự định trong tương lai, hoa khôi sẽ tham gia một số cuộc thi về nhan sắc và tài năng khác như Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu, Én vàng và The Voice Việt Nam

Hoa khôi duyên dáng tình diễn áo dài trong đêm Chung kết

Ngoài làm MC, ca sĩ, hoa khôi còn là một nhà sản xuất phim ảnh, vào năm 2018 cô đã cho ra mắt bộ phim “Tam muội sát thù” do chính mình đóng vai chính cùng với rapper Ricky Star, ca sĩ Trần Gigi, người mẫu Trương Oanh và diễn viên Bửu Hùng.

Hoa khôi và hai Á khôi của Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

Hoa khôi cho biết: “Trong thời gian trước vòng bán kết diễn ra, em đã hoạt động nỗ lực hết mình và sau khi nhận giải, cả gia đình em đều rất vui mừng, hiện tại thì cuộc sống của em vẫn chưa có gì thay đổi cả và em sẽ đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi để đi tìm người kế nhiệm và xứng đáng với ngôi vị hoa khôi người đẹp ảnh Việt Nam 2021, hy vọng các bạn gái trẻ hãy cho mình nhiều cơ hội để thử sức trong giai đoạn tuổi trẻ và thanh xuân của các bạn. Qua đây, em cũng xin gửi lời cảm ơn tới cô giáo Kim Huyền Sâm và toàn thể Ban tổ chức, Ban giám khảo của Cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020 đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa để chúng em được giao lưu học hỏi và ghi lại được những dấu ấn kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời thanh xuân của mình”.

Hoa khôi Minh Anh chụp ảnh lưu niệm với hai Á khôi và bà Dương Quỳnh Hoa - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi và cô giáo MC - Ca sĩ - Nữ hoàng tài năng - Nhà đào tạo Catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

TB - Nguoidepvn.vn

Tags: Đặng Thị Minh Anh,Hoa khôi Đặng Thị Minh Anh,Hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020