Ngân hàng thế giới khẳng định sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ Việt Nam trong những dự án mới

"Thuonghieu24h" - Sáng 16/9, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể đã gặp gỡ, làm việc với ông Andrew Jeffries - Giám đốc Quốc gia Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam. Buổi gặp gỡ làm việc giữa Bộ trưởng Bộ GTVT với Giám đốc Quốc gia ADB tại Việt Nam. Tại buổi l&agr...

Sắp diễn ra Hội chợ ngành rau quả quốc tế tại Madrid Tây Ban Nha

"Thuonghieu24h" - Thương vụ Việt Nam tại Tây Ban Nha cho biết, từ ngày 1 - 31/10/2020, tại thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) sẽ diễn ra Hội chợ rau quả quốc tế Fruit Attaction 2020. Đây được coi là Hội chợ thường niên lớn nhất Tây Ban Nha trong lĩnh vực rau quả.

Ứng dụng công nghệ trong ngân hàng: Rà soát, sửa đổi và bổ sung các quy định

"Thuonghieu24h" - Trước các nhà đầu tư tại Hội nghị trực tuyến chuyên sâu về môi trường đầu tư Việt Nam, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam Lê Minh Hưng khẳng định, Việt Nam đang xây dựng cơ chế thử nghiệm, đồng thời rà soát và tiến hành sửa đổi, bổ sung các quy định nhằm hỗ trợ các tổ chứ

CEO beGroup nói gì về thông tin Grab và Gojek sáp nhập?

"Thuonghieu24h" - Liên quan đến thông tin Grab và Gojek có khả năng sáp nhập, nhiều ánh mắt hướng về be ứng dụng gọi xe của Việt Nam do Công ty cổ phần beGroup sở hữu và phát triển. Bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO beGroup, đã chia sẻ thông tin xung quanh vẫn đề này.

9 lô đất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm sắp được bán đấu giá

"Thuonghieu24h" - UBND TP HCM vừa chấp thuận cho Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai thực hiện đấu giá 9 lô đất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm.

PVEP góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo

"Thuonghieu24h" - Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) là đơn vị chủ lực trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò khai thác dầu khí của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Những thành quả đạt được của PVEP trong những năm qua đã góp phần quan trọng cho việc bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Tiên Nguyễn gây ấn tượng với giới kinh doanh khi đưa thành công thương hiệu đình đám quay trở lại Vi

"Thuonghieu24h" - Với sức trẻ và bản lĩnh của mình, tân Phó Tổng Giám Đốc phát triển Thị trường Tập đoàn IPP Tiên Nguyễn đã đưa thành công Christian Louboutin trở lại Việt Nam.

Giải golf “Doanh nghiệp trẻ Hà Nội năm 2020”: Sân chơi bổ ích cho các doanh nhân trẻ

"Thuonghieu24h" - Để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và kỷ niệm 27 năm phong trào doanh nghiệp trẻ, Câu lạc bộ golf doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức giải golf “Doanh nghiệp trẻ Hà Nội năm 2020” tại sân golf Tam Đảo vào sáng ngày29/7.

ASEAN Business Awards 2020 - giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp xuất sắc khu vực Đông Nam Á

"Thuonghieu24h" - Giải thưởng ASEAN Business Awards 2020 (ABA 2020) vừa chính thức được công bố hôm 22/7 trong khuôn khổ cuộc họp báo giới thiệu chuỗi các hoạt động DN trong năm ASEAN 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì.

NTK Tạ Linh Nhân đấu giá bộ áo dài "Phụng Liên" ủng hộ quỹ Bolero Nhân ái

"Thuonghieu24h" - Ngày 11/7, trong đêm Gala Hội tụ để tỏa sáng cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020, bộ áo dài "Phụng Liên" của NTK Tạ Linh Nhân đã được đấu giá thành công bởi hai mạnh thường quân doanh nhân Lý Đức Nhật và Thí sinh Nguyễn Tiến Thành. Toàn bộ số tiền đấu giá đã được NTK quyên

Tập đoàn FLC và Tân Hoàng Minh ký kết hợp tác chiến lược

"Thuonghieu24h" - Ngày 11/07/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), Tập đoàn FLC và Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng trong việc gia tăng năng lực cạnh tranh và sức mạnh nội tại của hai bên trong giai đoạn phát t

Ngân hàng SCB triển khai chương trình “Tiếp vốn kinh doanh – Vững mạnh tài chính”

"Thuonghieu24h" - Từ nay đến hết ngày 31/12/2020, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình "Tiếp vốn kinh doanh - Vững mạnh tài chính" mang đến các ưu đãi vượt trội nhằm tạo cơ hội khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh sau dịch COVID-19 cho khách hàng là các hộ kinh doanh.

Mong muốn có thêm nhiều câu chuyện thành công từ sự hợp tác Việt - Pháp

"Thuonghieu24h" - Đó là bày tỏ của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh trong cuộc họp trực tuyến giữa Bộ Công Thương và các doanh nghiệp Pháp vừa diễn ra trong chiều nay - 8/7/2020.