Gần 2000 học sinh Trường Tiểu học Thanh Xuân Nam nô nức đón năm học mới

05-09-2022 16:54

"Thuonghieu24h" - Hòa chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hôm nay, ngày 05/09/2022 Trường Tiểu học Thanh Xuân Nam – Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới; năm học 2022 - 2023.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 của Trường Tiểu học Thanh Xuân Nam - Hà Nội

Nếu như năm học trước, cô và trò của Trường Tiểu học Thanh Xuân Nam phải dự lễ khai giảng, hát Quốc ca, chào cờ qua tivi hoặc màn hình điện thoại, máy tính, năm nay, khi dịch bệnh được kiểm soát, thầy – trò lại háo hức chào đón Lễ Khai giảng trực tiếp tại trường với tâm trạng hân hoan, phấn khởi.

Các Đại biểu tới dự Lễ khai giảng Trường Tiểu học Thanh Xuân Nam

Lễ khai giảng năm học mới của nhà Trường có sự hiện diện của cô giáo Nguyễn Lệ Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trư­ởng nhà trường. Cô giáo Ngô Thị Lan Phương - Phó BTCB - Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Trần Thị Tuyết Nhung - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà tr­ường và đặc biệt là hơn 1800 em học sinh đã về dự đông đủ.

Đội "Ca khúc măng non" múa hát chào mừng Lễ khai giảng năm học mới

Cô giáo Nguyễn Lệ Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trư­ởng nhà trường đánh trống thiêng liêng khai giảng năm học mới

Về dự lễ khai giảng tại Trường có ông Nguyễn Hồng Quân- Quận Ủy viên, trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường. Bà Nguyễn Thị Hồng Thanh – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận. Bà Vũ Thúy Quỳnh –Phó Chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ quận. Ngoài ra, về dự lễ khai giảng, còn có các đơn vị liên doanh, liên kết với nhà trường…

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Thanh Xuân Nam

Năm học mới 2022 – 2023, Trường có hơn 1800 em học sinh, trong đó có hơn 300 em học sinh lớp 1, bước vào ngôi nhà chung “Trường Tiểu học Thanh Xuân Nam”. Phát biểu tại lễ khai giảng, cô giáo Nguyễn Lệ Hằng – Hiệu trưởng nhà trường cho biết năm học vừa qua dù ảnh hưởng tình hình dịch bệnh với vô vàn khó khăn, nhưng thầy trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công tác dạy và học, chất lượng giáo dục của nhà trường vẫn được giữ vững. Học sinh của nhà Trường đỗ cao tại các kỳ thi học sinh giỏi, các kỳ thi về năng khiếu,...

Các đơn vị trao tặng quà cho học sinh của Trường

Trong năm học 2022 – 2023, thầy và trò trường Tiểu học Thanh Xuân Nam sẽ quyết tâm phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa, tô thắm thêm truyền thống của nhà trường.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Tiểu học Thanh Xuân Nam - Hà Nội

Thu Bình - Thuonghieu24h

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 

ĐĂNG KÝ DỰ THI GIONG CA VÀNG BOLERO VIỆT NAM 2023  TẠI ĐÂY

Tags: Lễ khai giảng năm học,Trường Tiểu học Thanh Xuân Nam - Hà Nội,Lễ khai giảng