F0 chăm sóc F0 bằng cả tấm lòng

"Thuonghieu24h" - Với những bệnh nhân COVID-19 đang được chính những bác sĩ là F0 điều trị thì tấm gương chiến thắng dịch bệnh đã góp phần củng cố tinh thần, giúp họ vượt qua bệnh tật. Sau hơn 1 tháng chiến đấu với tử thần, chàng thanh niên 28 tuổi đã ở lại giúp đỡ, chăm sóc f0. Vừa ...

Bảo vệ mắt trẻ những ngày học online

"Thuonghieu24h" - Học qua mạng, tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh từ màn hình thiết bị điện tử sẽ gây ra nhiều tác hại cho mắt trẻ. Các chuyên gia đã đưa ra những lời khuyên bảo vệ mắt cho trẻ em trong những ngày học trực tuyến.

Lời cảm ơn gửi các 'chiến sĩ áo trắng' giúp bệnh nhân chiến thắng COVID-19

"Thuonghieu24h" - “Lúc phát hiện bị dương tính với SARS-CoV-2, tôi hoảng loạn, lo sợ cho mình và người thân. Nhưng nhờ sự tận tuỵ, động viên, khích lệ của các y, bác sĩ đã giúp tôi có thêm niềm tin và tiếp nhận phác đồ điều trị một cách tích cực nhất”, một bệnh nhân đã chiến thắng COVID-19 viết.

Đề xuất chiến dịch 'Cùng gieo hạt ngày khai trường'

"Thuonghieu24h" - Hưởng ứng chiến dịch “Trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm” đến hết năm 2025 do Chủ tịch nước phát động, Công ty cổ phần Trao Group, chủ dự án xã hội Gieo, đã gửi thư đề xuất chiến dịch “Cùng gieo hạt vào ngày khai trường” tới Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đ

Việt Nam giành 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc Olympic Hóa học Quốc tế

"Thuonghieu24h" - 4 thí sinh tham dự Olympic Hóa học Quốc tế năm 2021 đều đoạt giải trong đó có 3 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Vượt qua Covid- 19: Yêu thương lan tỏa yêu thương

"Thuonghieu24h" - Lê Nguyễn Thanh Trang – cô gái đến từ thành phố mang tên Bác đã may mắn trở thành thí sinh tiếp theo lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam – Miss Photogenic 2021.

Ý thức của người dân - "lá chắn" trong phòng, chống dịch Covid- 19

"Thuonghieu24h" - Bạc Liêu – vùng đất của sự giàu sang đã từng được biết đến với tên tuổi của Công tử Bạc Liêu, quê hương của bài ca Vọng Cổ Hoài Lang. Nhưng không chỉ thế, đến với Bạc Liêu chúng ta còn cảm nhận được sự dân dã, nồng hậu của những người dân nơi đây.

“Fan cuồng” – Hố tử thần của văn hóa

"Thuonghieu24h" - Có lẽ cụm từ “hiện tượng cuồng thần tượng ở giới trẻ” đã chẳng còn xa lạ với chúng ta hiện nay. Thần tượng một ai đó là điều tốt vì chúng ta sẽ cố gắng nỗ lực và phấn đấu để noi theo thần tượng của mình, tuy nhiên việc “cuồng thần tượng” lại mang lại nhiều điều tiêu cực. Cùng tìm h

Đại học Đông Đô: Tiếp sức mùa thi 2021

"Thuonghieu24h" - Chiều ngày 6/7, các thí sinh của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 đã có mặt tại các điểm thi để nghe phổ biến quy chế thi, nhận lịch thi và làm thủ tục dự thi.

Ngọc Diệp: Gửi gắm tình yêu quê hương đất nước với sắc đẹp Việt

"Thuonghieu24h" - Xách balo lên và đi. Vì cuộc đời là những chuyến đi. Bạn hãy đến với Nam Định – mảnh đất văn hiến địa linh nhân kiệt. Quê hương của thí sinh tiếp theo lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Miss Photogenic Việt Nam 2021.

Phải chăng ta đang bán tuổi xuân với giá quá rẻ?

"Thuonghieu24h" - “Mỗi người đều có những sự lựa chọn riêng cho mình, nhưng sự lựa chọn nào cũng vậy, hãy nghĩ sâu về tương lai, khi mình trải qua cái tuổi giàu có đấy rồi, mình có gì hay là vẫn tiếp tục trắng tay, những chuỗi ngày đã qua mình dư giả hay chỉ đủ miếng cơm qua ngày”. Đó chính là thông

ĐH Đông Đô triển khai công tác tuyển sinh năm học 2021-2022

"Thuonghieu224h" - Hôm qua, ngày 18/6/2021, Trường Đại học Đông Đô đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Trẻ em Việt Nam có cơ hội tiếp cận giáo dục STEAM đẳng cấp thế giới

"Thuonghieu24h" - Trẻ em Việt Nam sẽ có cơ hội bình đẳng trong việc tiếp cận giáo dục STEAM đẳng cấp thế giới và hoàn toàn miễn phí.