Huỳnh Huy Kiện: “Đây là một giải thưởng ngoài mong đợi và rất quan trọng với em”

03-08-2022 16:46

"Thuonghieu24h.vn" - Với vẻ ngoài nho nhã thư sinh cộng thêm chất giọng truyền cảm, chàng trai đến từ Long An – Nguyễn Chí Kiện (Nghệ danh: Huỳnh Huy Kiện) đã chinh phục được hội đồng BGK và đi tới Vòng chung kết xếp hạng, nhận về giải thưởng Triển Vọng của chương trình.

Hội đồng BGK chúc mừng Huy Kiện sau đêm thi. 

Chàng trai chơi keybord (một loại bàn phím máy tính) nhưng lại có niềm đam mê với dòng nhạc Bolero trữ tình. Sở hữu chất giọng ngọt ngào nhưng không kém phần tinh tế, vì thế ngay từ vòng sơ loại, Huỳnh Huy Kiện đã chiếm trọn tình cảm của Ban giám khảo và khán giả.

Vượt qua bán kết 1 và bán kết 2 diễn ra tại Đà Nẵng, chàng trai đến từ vùng đồng bằng sông Cửu Long đã từng bước khẳng định được mình và lọt vào Top 20 Vòng chung kết xếp hạng.

Phần thi của Huy Kiện tại đêm chung kết GCV Bolero 2022. 

Vào giây phút công bố giải thưởng tại đêm chung kết diễn ra tại nhà hát VOV 58 Quán Sứ - Hà Nội, Huy Kiện gần như vỡ oà khi được sướng tên ở giải Triển Vọng.

Nhận giải Triển Vọng của chương trình. 

Trả lời phóng viên sau cuộc thi, Huy Kiện cho biết: “Đây là một giải thưởng ngoài mong đợi và rất quan trọng với em. Rất cảm ơn BTC và ban giám khảo của cuộc thi Giọng Ca Vàng BoLero đã cho em có được những kỉ niệm và phút giây đáng nhớ này. Em sẽ luôn trân trọng và cố gắng hơn nữa để trau dồi khả năng âm nhạc và cho ra đời những sản phẩm chất lượng đến tay khán giả, không phụ tấm chân tình của các thầy cô đã hi vọng ở em.”

Anh nhận được sự quý mến từ BGK và các thí sinh dự thi cùng. 

Được biết trong năm nay Huy Kiện sẽ cho ra mắt những sản phẩm mà anh đã ấp ủ bấy lâu nay.  

“Em xin chân thành cảm ơn  BTC và ban giám khảo đã luôn luôn tạo điều kiện cho em. Cảm ơn ba mẹ, anh chị em bạn bè và đồng nghiệp đã luôn dõi theo và ủng hộ em suốt cuộc thi.” Huy Kiện gửi lời tới BTC.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

Mai Trang - Nguoidep24h.vn

Tags: Giải triển vọng,Huỳnh Chí Kiện,Giọng ca vàng Bolero 2022