Nét tinh tế trong thưởng thức 'đồ uống' của giới trẻ Việt thời 4.0

23-11-2020 14:21

"Thuonghieu24h" - Trong công cuộc khai phá công nghệ tột bậc, kinh tế được đẩy mạnh phát triển vượt trội là một trong những điều đáng mừng, nhưng thực trạng lại kéo theo nhiều vấn đề nan giải như biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn và hiện trạng “sống nhanh, sống vội” ngày càng tràn lan, khiến sức khỏe người Việt bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong những năm gần đây.

Theo số liệu thống kê từ Bộ Y tế tháng 4/2019, khoảng 15% dân số Việt Nam có vấn đề về sức khỏe tâm thần: rối loạn lo âu, stress, trầm cảm… Ngoài ra, nhìn nhận trên báo cáo Fitch Solutions Macro Research 2019 cũng cho rằng Việt Nam là nước có tỷ lệ thừa cân béo phì tăng nhanh nhất Đông Nam Á trong 5 năm tính từ 2014 (38%).

Chính vì thế, trào lưu thay đổi chất lượng sống hiện đại theo hướng “healthy” với nguồn nguyên liệu thuần thiên nhiên ngày càng được quan tâm và sức khoẻ được xem là nền tảng cốt lõi xây dựng cuộc sống hạnh phúc, thành công và ý nghĩa.

Chế độ ăn, uống khỏe mạnh, rèn luyện thể chất và tinh thần được giới trẻ Việt nghiêm ngặt thực hiện. Kéo theo đó, thói quen ăn uống cũng dần được chú trọng đến chất lượng sản phẩm, ưu tiên lựa chọn sản phẩm “xanh – sạch – lành” đang dần trở thành một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống.

Nắm bắt được cách thưởng thức ngày càng “gắt gao” của đại đa số các bản trẻ từ những thời gian sơ khai thành lập, ToCoToCo đã mang theo triết lý “ủng hộ nông sản Việt” để phát triển thương hiệu trà sữa thuần Việt với nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên như trà Ô Long Mộc Châu mang hương vị tươi đậm đà của sương sớm trên cao nguyên hùng vĩ núi rừng Sơn La; Trân châu từ bột sắn Nam Đàn – Nghệ An dai giòn “sần sật”, ăn vừa ngon, vừa lạ miệng lại vừa có tinh chất giải nhiệt cơ thể; Trái cây tươi ngon bổ dưỡng từ các đặc sản vùng miền nổi tiếng tại Việt Nam...

Tất cả nguyên liệu đó được ToCoToCo sử dụng, biến hóa với công thức đặc biệt để tạo ra món thức uống hài hòa “đậm vị thiên nhiên - trọn vị hạnh phúc”, lưu giữ mãi trong cảm nhận người thưởng thức mà không lỡ rời bỏ.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

TT/ Theo PV - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/tieu-dung-va-du-luan/net-tinh-te-trong-thuong-thuc-do-uong-cua-gioi-tre-viet-thoi-40-557843.html

Tags: Toco Toco,Khai phá,Fitch Solutions Macro Research,Đồ uống,Đông Nam Á