Nhà Đầu Tư Cashwagon tại Singapore tin tưởng vào môi trường đầu tư tại Việt Nam

30-06-2020 10:45

"Thuonghieu24h" - Cashwagon là thương hiệu của Tập đoàn đa quốc gia, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý và đã có hiện diện pháp nhân tại thị trường Việt Nam từ giữa năm 2017.

Công ty TNHH Cashwagon (Cashwagon VN) là một thành viên của Tập đoàn Cashwagon có Trụ sở chính tại Singapore và 5 quốc gia khác trong khu vực, gồm: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Phi-lip-pin và Sri Lanka. Có mặt tại Việt Nam từ giữa năm 2017, Cashwagon VN đã được cấp phép bởi cơ quan quản lý nhà nước về doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước về đầu tư để cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý, bao gồm dịch vụ tư vấn tài chính, dịch vụ tư vấn quản lý marketing và dịch vụ tư vấn quản lý nguồn nhân lực.

Cashwagon VN là một Công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam, được thành lập và hoạt động nghiêm túc theo đúng pháp luật tại nước sở tại và thường xuyên chủ động thực hiện các trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, với xã hội.

Trong quá trình hoạt động tại Việt Nam, Cashwagon VN cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính thông qua việc sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối những khách hàng có nhu cầu tài chính với đối tác (Nhà đầu tư/Bên cho vay). Dựa trên nền tảng công nghệ vững mạnh và kinh nghiệm phát triển tại một số nước trong khu vực Châu Á, Công ty có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người dân Việt Nam với thời gian nhanh chóng và thủ tục đơn giản, đặc biệt là người dân có nhu cầu tiếp cận các khoản tài chính có giá trị nhỏ, không đủ điều kiện tiếp cận tới nguồn vốn từ ngân hàng.

Được biết, vào ngày 02/6/2020 và ngày 03/6/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành làm việc tại Trụ sở của Công ty để thu thập thông tin  và làm rõ một số thông tin mà cơ quan báo chí phản ánh thời gian qua. Hiện tại, Công ty TNHH Cashwagon đã và đang chủ động cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan và tích cực hợp tác với cơ quan chức năng và cơ quan báo chí để làm rõ các vấn đề báo chí phản ánh.

Nhà Đầu tư của Tập Đoàn Cashwagon có trụ sở chính tại Singapore cho biết: “Tới nay khi chưa có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra tại Việt Nam, Nhà đầu tư đã uỷ quyền cho Công ty luật, phối hợp cùng Công Ty TNHH Cashwagon tại nước sở tại, thực hiện đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ theo pháp luật với khách hàng, các đối tác, thanh toán các khoản nợ phải trả nhà cung cấp, các khoản phải trả đối tác, các khoản phí đến hạn, đóng thuế, thanh toán lương cho nhân viên, thực hiện đúng các nghĩa vụ trong hợp đồng kinh tế đã ký trước đó với đối tác và nhà cung cấp tại Việt Nam“.

Số điện thoại (19002204) và email (lienhe@cashwagon.vn) của Công ty vẫn hoạt động và hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác trong khi chờ kết luận chính thức của cơ quan chức năng.

Liên quan tới sự việc nêu trên, ngày 25 tháng 6 năm 2020, Cashwagon VN đã có Thông cáo báo chí, trong đó khẳng định: “Cashwagon VN không có chức năng cho vay và cũng không thực việc giải ngân, thu hồi nợ bất kỳ khoản tiền nào của khách hàng. Cashwagon VN hiểu rằng các giao dịch giữa khách hàng và Nhà đầu tư/người cho vay là dựa trên sự đồng thuận, khách hàng tự nguyện lựa chọn dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính, tự nguyện lựa chọn khoản vay và chấp thuận trả phí dịch vụ tư vấn của chúng tôi. Mức phí tư vấn này được xây dựng và tính toán dựa trên chi phí đầu tư cho công nghệ, phần mềm hiện đại và quy trình vận hành, quản lý của Cashwagon, được đăng tải công khai thông qua Ứng dụng di động và Web”.

Toàn bộ nhân viên của Cashwagon VN và Nhà đầu tư tại Singapore hoàn toàn tin tưởng vào môi trường đầu tư lành mạnh, hiệu quả tại Việt Nam. Chúng tôi và các đối tác, nhà đầu tư cũng mong muốn các cơ quan chức năng sẽ sớm ban hành các phán quyết rõ ràng, chính xác để tiếp tục tạo dựng cơ chế, chính sách, đảm bảo cho hoạt động phát triển lâu dài, bền vững của Công ty tại thị trường Việt Nam.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

TT/ Theo Bình An - phapluatplus.vn

https://www.phapluatplus.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/nha-dau-tu-cashwagon-tai-singapore-tin-tuong-vao-moi-truong-dau-tu-tai-viet-nam-d128319.html

Tags: Môi trường đầu tư tại Việt Nam,Nhà đầu tư Cashwagon,tư vấn quản lý,Tập đoàn đa quốc gia