Picity High Park - Giấc mơ an cư không còn xa

04-08-2020 15:34

"Thuonghieu24h" - Dù là căn nhà đầu tiên cho cả gia đình bến đỗ an lành sau ngày lao động chăm chỉ, hay là ngôi nhà thứ 2 làm của để dành thì Picity High Park là căn hộ đáng để chốt chọn mua.

Nếu ai đã từng hoặc hiện đang phải ở trọ trong các căn phòng chật chội, thiếu ánh sáng, thiếu nguồn gió, ẩm thấp, bí bách mới thấm thía hết nỗi khát khao trong việc được sở hữu ngôi nhà riêng mạnh mẽ đến nhường nào.

Đối với bạn trẻ chưa kết hôn hoặc người độc thân, một ngày họ có thể làm việc và vui chơi bên ngoài ít nhất từ 8 đến 12 tiếng, hoặc nhiều hơn. Và họ chỉ trở về nhà trọ để phục vụ các nhu cầu tắm, giặt và ngủ. Tuy nhiên, với người đã kết hôn, đặc biệt gia đình có người cao tuổi và trẻ con, việc sở hữu căn nhà đủ thông thoáng, đủ diện tích nhằm thỏa đáng các nhu cầu cơ bản cho các thành viên, đó là nhu cầu cấp bách.

Căn hộ nhiều ánh sáng và luồng gió đã và sẽ là xu hướng hiện tại và tương lai

Mặc dù vậy, với người nhập cư có thu nhập trung bình và thấp, việc sở hữu nhà không giản đơn. Tâm lý e ngại phải vay ngân hàng khiến họ ngập ngừng, phân vân, chờ tích lũy thêm, nhưng thực tế cho thấy, tâm lý này sẽ không bao giờ theo kịp đà trượt giá của thị trường nhà đất.

Nhiều chuyên gia BĐS đưa ra lời khuyên, nếu tiết kiệm được khoảng 40 - 50% giá trị căn hộ, người dân nên quyết đoán mua nhà mặc dù phải vay ngân hàng. Bởi nếu so tính với việc trả lãi ngân hàng và tiền thuê trọ thì vay ngân hàng mua căn hộ vẫn có lợi hơn.

Thị trường khu Tây Bắc thành phố HCM, căn hộ cao cấp Picity High Park được đánh giá là khu căn hộ văn minh, hiện đại, đáp ứng khu cầu sinh sống yên bình của khoảng 10.000 người.

Picity High Park sở hữu 3 hồ bơi tràn bờ

Ấn tượng dự án này cần được nhấn mạnh, đó là căn hộ cao cấp nhưng giá bán chỉ ở mức tầm trung. Nói một cách rõ ràng hơn, Picity High Park có mức giá từ 1,8 tỷ - 2,7 tỷ/căn, được ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ trong 20 năm. Dự án có nhiều diện tích cho khách hàng chọn lựa theo khả năng tài chính.

Điểm thu hút tiếp theo không thể không tự hào khi Picity High Park chỉ dùng 23% quỹ đất để xây dựng 6 tòa tháp với gần 2.500 căn hộ. 77% diện tích còn lại dành cho công viên cây xanh, đường nội bộ và nhiều tiện ích nội khu.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

TT/ Theo PV - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/san-pham-bds/picity-high-park-giac-mo-an-cu-khong-con-xa-533273.html

Tags: Picity High Park,căn hộ quận 12,Khu căn hộ văn minh, hiện đại