Nhiều tác phẩm tham gia Liên hoan phim được chiếu miễn phí trên mạng

"Thuonghieu24h" - "Gái già lắm chiêu V", "Song song", "Bằng chứng vô hình" cùng nhiều phim khác tranh giải Phim truyện xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2021 sẽ chiếu miễn phí trên mạng. Phim Gái già lắm chiêu V Cụ thể kể từ ngày 14/11 đến 20/1...

Tour du lịch chậm ở các nước Đông Nam Á

"Thuonghieu24h" - Ngành du lịch các nước Đông Nam Á (ASEAN) đang tràn đầy hy vọng có thể sớm sôi động trở lại khi tỷ lệ tiêm chủng ở các nước ngày càng tăng cao, người dân, du khách cũng đã hình thành thói quen tuân thủ các quy định an toàn.

Phú Quốc sẵn sàng chờ ngày mở cửa du lịch

"Thuognhieu24h" - Tổng cục Du lịch vừa có văn bản hỏa tốc đề nghị tỉnh Kiên Giang chuẩn bị nội dung xúc tiến các bước chuẩn bị cho du lịch Phú Quốc hồi phục trở lại.

"Lướt chuột" chiêm ngưỡng "vẻ đẹp bất tận"

"Thuonghieu24h" - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, những “tín đồ đam mê xê dịch” như lửa đốt, thèm cảm giác được xách ba-lô lên và đi. Để bớt “cuồng chân”, họ “lướt chuột” tận hưởng vẻ đẹp đất nước hình chữ S, khám phá những miền đất mới trên thế giới. Hình thức du lịch trên không gian mạng lên ngôi

Người dân Hà Nội có thể mua hàng hóa thiết yếu qua 600 điểm bán hàng trực tuyến

"Thuonghieu24h" - 600 điểm bán hàng hóa thiết yếu gồm 565 điểm bán hàng đặt tại các quận huyện của thành phố, và 35 siêu thị, hệ thống phân phối, sàn thương mại điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Thủ đô.

Sầu riêng Ri6 Việt Nam 'cháy hàng' tại Australia

"Thuonghieu24h" - Hơn 15 tấn sầu riêng đông lạnh của Công ty Ưu Đàm xuất sang Australia đã “cháy hàng” chỉ trong 2 ngày phân phối từ 23 đến 24/7/2021. Hiện nay, 45 tấn sầu riêng Ri6 nhãn hiệu Ưu Đàm mặc dù đang trên biển cũng đã được các cửa hàng đặt mua hết.

"Siêu thị mini 0 đồng"- Trái tim hồng trong mùa dịch

"Thuonghieu24h" - Tại TP Hà Nội, việc giãn cách theo Chỉ thị 17 ảnh hưởng không hề nhỏ đến đời sống của một số bộ phận người dân có hoàn cảnh đặc biệt. Để lan toả yêu thương đến những người dân khó khăn trong những ngày thực hiện giãn cách, "Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội Trái tim Hồng" mở ra vào đầu

Lạng Sơn nỗ lực tiêu thụ vựa na hơn 1.200 tỷ đồng

"Thuonghieu24h" - Vựa na Lạng Sơn ở hai huyện Chi Lăng và Hữu Lũng năm nay dự kiến đạt hơn 30.000 tấn, giá trị kinh tế ước đạt hơn 1.200 tỷ đồng. Na đang vào chính vụ, việc tiêu thụ nông sản này thế nào giữa dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước?

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

"Thuonghieu24h" - Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú. Mọi chuyện thay đổi chóng mặt trong 5 năm qua.

Đã có hướng dẫn cho “shipper” giao nhận hàng hóa thiết yếu ở Hà Nội

"Thuonghieu24h" - Sở Công Thương Hà Nội đề nghị các doanh nghiệp, đơn vị khẩn trương đăng ký và hướng dẫn các lái xe, giao nhận, đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa phục vụ nhu cầu nhân dân trên địa bàn Thành phố.

Cảnh báo lừa đảo du lịch mùa dịch

"Thuonghieu24h" - Các đợt dịch Covid-19 và thời gian dài giãn cách khiến nhiều người ráo riết tìm những dịch vụ du lịch giá rẻ để nghỉ dưỡng. Lợi dụng tâm lý “cuồng chân” của du khách, một số đối tượng lừa đảo tung những gói dịch vụ giá rẻ hòng “câu” khách.

Để không bị sập bẫy lừa đảo khi đi “chợ mạng”

"Thuonghieu24h" - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng tuân thủ các quy tắc khi thực hiện mua hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử, trực tuyến.

Mận máu tím đỏ Hoàng Su Phì

"Thuonghieu24h" - Được gọi là mận máu vì khi chín bên trong mận có màu đỏ như máu. Những trái mận máu tím đỏ, trĩu cành như tô điểm cho sắc màu của miền Tây Hà Giang, trở thành thứ đặc sản mà mỗi du khách không thể bỏ qua mỗi lần đến Hoàng Su Phì...