Sự nỗ lực đã giúp cô gái này giành danh hiệu Miss Áo dài - Miss Photogenic Vietnam 2021

12-01-2022 11:36

"Thuonghieu24h" - Cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam – Miss Photogenic Vietnam 2021 là một cuộc thi không chỉ tìm kiếm những cô gái xinh đẹp mà còn có tài năng và trí tuệ. Cuộc thi mong muốn tìm ra được những cô gái tài sắc vẹn toàn, là những tấm gương truyền lửa cho thế hệ trẻ ngày nay. Sau đêm chung kết, BGK đã trao tặng danh hiệu “Miss Áo dài” cho thí sinh 058 Lê Thị Ngọc Lan.

Lê Thị Ngọc Lan sinh năm 1999, hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Miss Áo dài sở hữu thân hình nóng bòng với chỉ số hình thể 85 - 56 - 95

Với mong muốn được giao lưu, học hỏi Ngọc Lan đã mạnh dạn đang ký tham gia cuộc thi. Với sắc đẹp, tài năng và bản lĩnh của mính, Ngọc Lan đã “ghi điểm” trong mắt BGK và giành được tấm vé vào vòng Chung kết. Trong đêm Chung kết, may mắn đã giúp Ngọc Lan giành được danh hiệu “Miss Áo dài” của cuộc thi năm nay.

NTK Tạ Linh Nhân và TGĐ Natural Queen - Bà Phạm Thị Bảy cùng trao danh hiệu "Miss Áo dài" cho người đẹp Ngọc Lan.

Chia sẻ về cuộc thi, Miss Áo dài cho biết: “Đã từng thi các cuộc thi sắc đẹp nhưng đến với cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam, em mới tìm ra được cho mình cách sống của một người phụ nữ đó là “Đẹp không phải riêng về ngoại hình mà Đẹp là phải có trí tuệ và lòng nhân ái”.

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” hay “Ai không đi thì sẽ không hiểu được giá trị con người”. Trích dẫn những câu ngạn ngữ dân gian, Ngọc Lan muốn truyền tài thông điệp: Nếu không đi làm sao bạn mở rộng tầm mắt, nếu không đi làm sao bạn biết cuộc sống có những điều thú vị gì. Tuổi trẻ không đi, bạn định chờ đến bao giờ.

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022

Thùy Yên - Nguoidep24h.vn

Tags: Miss Áo dài - Miss Photogenic 2021,Miss Áo dài 2021 Ngọc Lan,Chung kết Người đẹp Việt Nam 2021