Phòng bệnh mùa nắng nóng cho trẻ

"Thuonghieu24h" - Mùa hè nắng nóng là thời điểm trẻ dễ mắc nhiều bệnh từ nặng đến nhẹ. Phụ huynh cần có những biện pháp phòng, chống bệnh mùa nắng đồng thời cả những kĩ năng chăm sóc tại nhà để giúp con vượt qua “mùa bệnh”. Mùa nắng nóng, trẻ vận động ngoài trời nhi...

Việt Nam nhận hơn 2,6 triệu liều vaccine Pfizer trong 3 ngày qua

"Thuonghieu24h" - Trong ngày 6 - 8/11, Việt Nam đã nhận được 2.633.670 liều vaccine Pfizer-BioNTech do Chính phủ Mỹ hỗ trợ mua và cung ứng thông qua cơ chế COVAX.

COVAX phân bổ thêm hơn 9 triệu liều vaccine cho Việt Nam

"Thuonghieu24h" - Giám đốc điều hành COVAX Aurélia NGUYEN cho biết COVAX vừa quyết định phân bổ thêm hơn 9 triệu liều vaccine Pfizer và Moderna cho Việt Nam và sẽ xem xét chuyển giao trong thời gian sớm nhất.

Công ty Cổ phần GONSA "Cung ứng thuốc kịp thời - Cùng vượt qua đại dịch"

"Thuonghieu24h.vn" Là công ty chuyên kinh doanh Dược phẩm, sản phẩm, dịch vụ của công ty Cổ phần GONSA hiện nay đã có mặt trên toàn quốc và được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, nhu cầu vật tư y tế tăng cao, GONSA luôn nỗ lực đ

Học cách 'sống khỏe mạnh' cùng đại dịch

"Thuonghieu24h" - Mỗi ngày chúng ta đều tiếp nhận rất nhiều thông tin tiêu cực về dịch bệnh như tăng người nhiễm, người tử vong,.... Điều này ảnh hưởng đến bạn không? Và bạn có tự hỏi bản thân mình đã chuẩn bị gì để sẵn sàng trở lại, “sống khỏe mạnh” cùng dịch bệnh hay chưa?

Hôm nay, TP HCM dự kiến sẽ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em

"Thuonghieu24h" - Bác sĩ Trương Tấn Hùng, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Củ Chi cho biết, Trung tâm cùng Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo đang phối hợp chuẩn bị, kiểm tra các điểm tiêm để có thể tiêm cho trẻ trong ngày hôm nay (27/10)

Sống xanh, sống lành để giữ an toàn trước COVID-19

"Thuonghieu24h" - Dù tình hình dịch bệnh đã chuyển biến tích cực trong những ngày qua, nhưng các chuyên gia dự đoán sẽ còn không ít nguy cơ khi thời điểm mùa đông đến. Mỗi người, mỗi gia đình cần có các biện pháp tích cực bảo vệ sức khỏe như sống xanh, sống lành và dinh dưỡng hợp lý.

Khách đi máy bay, tàu hoả không cần viết cam kết phòng chống dịch COVID-19

"Thuonghieu24h" - Sáng nay 25/10, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) có văn bản yêu cầu ngành hàng không, đường sắt dừng yêu cầu khách kê khai bản cam kết phòng, chống dịch COVID-19.

Vaccine nào sẽ được tiêm cho học sinh?

"Thuonghieu24h" - Bộ Y tế vừa có thông báo chính thức về việc tiêm phòng vaccine Covid-19 cho trẻ từ 12 - 17 tuổi. Tuy nhiên, vấn đề đang khiến nhiều phụ huynh quan tâm là: Loại vaccine nào sẽ được chọn để tiêm cho trẻ? Khi nào trẻ được tiêm và nếu không tiêm vaccine thì có được đến trường không?

Hungary trao tặng 100.000 liều vaccine và 100.000 kit test COVID-19 cho Việt Nam

"Thuonghieu24h" - Chiều 19/10, tại Bộ Y tế đã diễn ra lễ trao tặng vaccine COVID-19 và kit xét nghiệm nhanh của Chính phủ Hungary cho Việt Nam.

Vì sao mua bảo hiểm được ví như tiêm vaccine?

"Thuonghieu24h" - Thời gian gần đây khi câu chuyện tiêm vaccine trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn. Vì sao mua bảo hiểm được ví như tiêm vaccine, đâu là những điểm tương đồng?

Làm gì để chung sống an toàn với SARS-CoV-2?

"Thuonghieu24h" - “Nếu thực hiện đủ ba tiêu chí bao gồm chung sống an toàn, giảm thiểu tử vong, dập từng ổ dịch, chúng ta có thể an toàn với SARS-CoV-2”, PGS.TS Nguyễn Viết Nhung, Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương cho biết.

Công nghệ trồng răng Implant ở Nha khoa Singae có gì đặc biệt?

"Thuonghieu24h" - Nha khoa Singae là Phòng khám thuộc tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics, đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều trị và thẩm mỹ nha khoa như răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, nha khoa tổng quát… Đặc biệt, Singae còn là đơn vị áp dụng công nghệ trồng răng Implant SSI - công nghệ trồng