Tin “hot” giải trí ngày 28/7

"Thuonghieu24h" - Loạt sao Việt huỷ show Đà Nẵng, kêu gọi chống Covid-19, Minh Tú trở về sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, Full Album của Black Pink sắp "lên kệ", cuộc sống hiện tại của quán quân Việt Nam Idol Ya Suy,... Loạt sao Việt huỷ show tại Đà Nẵng, kêu gọi chống Covid-19 Trước nguy cơ dịch Covid-19 c&oacu...

Bảo hiểm vi mô: Tiếp tục xem xét mở rộng phạm vi, đối tượng tham gia

"Thuonghieu24h" - Tại phiên họp thường trực mở rộng của Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, thẩm tra dự thảo Nghị định quy định về bảo hiểm vi mô của các tổ chức chính trị - xã hội diễn ra chiều 6/7, nhiều ý kiến đại biểu băn khoăn về sự cần thiết ban hành Nghị định riêng về hoạt động này vào

100% siêu thị sẽ phải dùng bao bì thân thiện môi trường

"Thuonghieu24h" - Đây là mục tiêu đặt ra tại chương trình hành động quốc gia về sản xuất và tiêu dùng bền vững giai đoạn 2021 – 2030.

Chất lượng không khí tại Ecopark ngang bằng với New Zealand – Nơi trong lành nhất thế giới

"Thuonghieu24h" - Theo kết quả đo lường của PamAir, nửa đầu tháng 6/2020, chất lượng không khí của khu đô thị Ecopark vượt tiêu chuẩn châu Âu, tương đương với với New Zealand, – Một trong những nơi có không khí trong lành nhất thế giới.

Chưa có bằng chứng nCoV lây truyền qua đường máu

"Thuonghieu24h" - Viện trưởng Huyết học - Truyền máu Trung ương Bạch Quốc Khánh cho biết các hiệp hội ngân hàng máu hiện chưa ghi nhận ca nào lây nhiễm nCoV qua đường truyền máu.

Vì sao nguy cơ lây nhiễm Covid-19 ở Hà Nội cao?

"Thuonghieu24h" - Các quận, huyện của Hà Nội cần quan tâm xác định đủ kịp thời và chính xác, cố gắng sớm để có giải pháp đối với các ca tiếp xúc với 4 bệnh nhân đã nhiễm, đã cách ly, đặc biệt rà soát kỹ các trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân số 21 có giải pháp, bổ sung đầy đủ để tiếp tục cách ly.

Hành trình tại Hạ Long của 4 du khách nước ngoài nhiễm Covid-19

"Thuonghieu24h" - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, chủ động chống dịch và thông tin lại toàn bộ hành trình của 4 du khách.

Từ 9 giờ 15 hôm nay, dạy trực tuyến cho học sinh cuối cấp qua sóng Đài Truyền hình Hà Nội

"Thuonghieu24h" - Để giúp học sinh ôn luyện và học tập trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19, Sở GD-ĐT Hà Nội đã có kế hoạch phối hợp Đài truyền hình Hà Nội lên phương án và xây dựng kế hoạch học trực tuyến cho học sinh.

Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân không truyền bá thông tin chưa kiểm chứng về dịch Covid-19

"Thuonghieu24h" - Trước tình hình diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng của dịch bệnh Covid-19 tại Italia và Iran, Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao lưu ý công dân Việt Nam không đến các khu vực đang có dịch và có khả năng chịu ảnh hưởng của dịch mà cơ quan chức năng sở tại đã khuyến cáo nếu không thật

Dấu ấn thầy thuốc quân hàm xanh

"Thuonghieu24h"- Không chỉ đi đầu trên trận tuyến chống Covid-19 và dấu ấn bác sĩ quân hàm xanh trên biên giới, những thành tựu về mặt ghép tạng, nơi tiến hành 5 ca ghép tạng đầu tiên trên người ở Việt Nam và mới nhất là ca ghép chi thể đầu tiên thành công tại khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là

Ngày Thầy thuốc Việt Nam - 27/2: Cảm động chuyện y, bác sĩ hiến máu tình nguyện

"Thuonghieu24h"- Như thường lệ, thời điểm sau Tết lượng máu tại các bệnh viện rất khan hiếm không đủ cho nhu cầu điều trị của các bệnh nhân. Năm nay, cộng thêm ảnh hưởng dịch Covid-19 nên tình trạng khan hiếm máu càng trở nên trầm trọng. Tại các bệnh viện, các y, bác sĩ vừa phải chống dịch vừa tích

Bắp cải chữa đủ bệnh, nhất là chống ung thư, tiểu đường, xương khớp

"Thuonghieu24h" - Trong bắp cải có chứa lượng vitamin cao hơn nhiều so với các loại rau củ khác như: cà rốt, khoai tây, hành tây. Bắp cải cũng giúp chống suy nhược thần kinh, giảm đau nhức phòng chống các bệnh ung thư, tim mạch và nhiều loại bệnh khác.

Thủ tướng: Phòng chống dịch COVID-19 nhưng phải chú trọng đến phát triển kinh tế

"Thuonghieu24h" - Khánh Hòa, Thanh Hóa đã kiểm soát tốt dịch bệnh nên có thể sẽ công bố hết dịch COVID-19, thông tin được đưa ra tại phiên họp Thường trực Chính phủ.