Phát hiện cơ sở kinh doanh nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử nhập lậu

"Thuonghieu24h" - Mới đây, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Nghệ An đã phát hiện và xử lý 1 cơ sở kinh doanh nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử và tinh dầu cho thuốc lá điện tử có dấu hiệu nhập lậu. Cụ thể, ngày 07/10/2020, Đội QLTT số 11 - Cục QLTT Nghệ An phối hợp với Phòng An ninh kinh tế C&ocir...

Sắp diễn ra Hội chợ ngành rau quả quốc tế tại Madrid Tây Ban Nha

"Thuonghieu24h" - Thương vụ Việt Nam tại Tây Ban Nha cho biết, từ ngày 1 - 31/10/2020, tại thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) sẽ diễn ra Hội chợ rau quả quốc tế Fruit Attaction 2020. Đây được coi là Hội chợ thường niên lớn nhất Tây Ban Nha trong lĩnh vực rau quả.

Bộ Y tế cảnh báo không cho trẻ sử dụng sữa Nutrilatt 1 và Nutrilatt 2

"Thuonghieu24h" - 30 mẫu sữa kiểm tra được lấy từ 6 lô sản phẩm sữa Nutrilatt 1 và Nutrilatt 2 của công ty TNHH MS Nutrition Pte (Singapore) được kiểm nghiệm cho thấy hàm lượng sắt và kẽm trong sản phẩm thấp hơn nhiều so với quy định của Việt Nam.

Học sinh cần làm gì để phòng chống COVID- 19 trong năm học mới?

"Thuonghieu24h" - Để đảm bảo an toàn trong năm học mới, Bộ Y tế đã đưa ra 7 biện pháp học sinh cần làm hằng ngày tại trường học để phòng chống COVID- 19.

Các kỹ năng bảo quản và sử dụng sữa tươi an toàn mùa hè

"Thuonghieu24h" - Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới với những mùa nắng nóng cao điểm. Thực phẩm, đặc biệt là sữa tươi trữ trong nhà càng dễ hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Vì vậy, để tăng cường dinh dưỡng cho con trẻ với sữa tươi một cách hợp lý, các mẹ đừng quên cập nhật các kiến thức cần t

Cảnh báo khẩn cấp: Pate Minh Chay chứa vi khuẩn có thể gây tử vong

"Thuonghieu24h" - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) hôm nay, 29/8, đưa ra cảnh báo khẩn cấp khi trên toàn quốc khi nhiều thành phố lớn trong đó có Hà Nội, TP HCM... ghi nhận các ca bệnh mệt mỏi, liệt cơ, khó thở... sau khi sử dụng sản phẩm Pate Minh Chay.

Hải Phòng phát hiện 2 tấn chân gà không rõ nguồn gốc

"Thuonghieu24h" - Cục quản lý thị trường TP Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa kiểm tra đột xuất một số cơ sở sản xuất, kho hàng có chứa các loại thực phẩm là gia súc, gia cầm nhập khẩu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Dịch Covid-19 được kiểm soát, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn rời Đà Nẵng

"Thuonghieu24h" - Ngày mai (21/8), Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế tại Đà Nẵng sẽ rời TP Đà Nẵng.

Báo động “bom nổ chậm” mang tên rác điện tử

"Thuonghieu24h" - Ở nhiều quốc gia trên thế giới, việc vứt pin hoặc rác điện tử bừa bãi có thể bị phạt tiền nặng hoặc lãnh án tù, nhưng ở nước ta vẫn chưa có quy định và chế tài cụ thể cho những thói quen “độc hại” này.

Á khôi Thùy Linh mang yêu thương tới các bệnh nhi

"Thuonghieu24h" - “Đi rồi mới biết còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ và sẻ chia. Sau mỗi lần đi chẳng mong gì nhiều, chỉ mong các con chóng khỏi bệnh và gia đình sẽ bớt khó khăn. Nhiều gia đình còn không biết giao tiếp bằng tiếng Kinh” – Đây là trăn trở của Á khôi Người đẹp ảnh Việt

Tiêu hủy gần 6 nghìn hũ yến sào sào CoCo Nest tại Bình Định

"Thuonghieu24h" - Hội đồng giám sát tiêu hủy - Cục Quản lỷ thị trường tỉnh Bình Định tiến hành giám sát cơ sở kinh doanh vi phạm tiêu hủy hàng nghìn hũ yến sào CoCo Nest có chất lượng không phù hợp với công bố đã áp dụng và các nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tin “hot” giải trí ngày 28/7

"Thuonghieu24h" - Loạt sao Việt huỷ show Đà Nẵng, kêu gọi chống Covid-19, Minh Tú trở về sau hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali, Full Album của Black Pink sắp "lên kệ", cuộc sống hiện tại của quán quân Việt Nam Idol Ya Suy,...

Phẫu thuật miễn phí cho trẻ khuyết tật vận động của Vĩnh Phúc

"Thuonghieu24h" - Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Bệnh viện Hành chính và phục hồi chức năng Hà Nội tổ chức khám chỉ định phẫu thuật, tư vấn sử dụng dụng cụ chỉnh hình cho 38 trẻ em khuyết tật vận động trên địa bàn tỉnh.