Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc 'thắng lớn' nhờ công nghệ 4.0

"Thuonghieu24h" - Mạnh dạn chuyển đổi số, áp dụng công nghệ 4.0, tập trung nhân lực, kỹ thuật vào các lĩnh vực truyền thông, truyền hình nên hoạt động cấp phép của Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc vẫn giữ được đà tăng trưởng, số tiền sử dụng quyền tác giả âm nhạc đã thu l&agra...

Giá vàng tăng mạnh trở lạ

"Thuonghieu24h" - Mở cửa phiên giao dịch ngày 12/1, giá vàng trong nước và thế giới bật tăng mạnh trở lại.

Bưởi cảnh, đào thế đón Tết giá 60 triệu đồng/cây “đổ bộ” Hà Nội

"Thuonghieu24h" - Dù vẫn còn hơn một tháng nữa mới tới Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 nhưng dọc tuyến đường Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội) đã xuất hiện nhiều điểm bán bưởi cảnh, đào thế có giá mỗi cây lên tới vài chục triệu đồng.

Đồng USD tiếp tục “chìm sâu”

"Thuonghieu24h" - Sáng nay (7/1), tỷ giá ngoại tệ diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục giảm sâu.

Tết Nguyên đán 2021: Hải quan tăng cường chống buôn lậu tại cửa khẩu

"Thuonghieu24h" - Đây là một trong những chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo ngành Hải quan được nêu tại Kế hoạch cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Thị trường bán lẻ Việt Nam đạt doanh số kỷ lục trong năm 2020

"Thuonghieu24h" - Mặc dù có hàng nghìn doanh nghiệp rời thị trường, hàng chục triệu người lao động mất - giãn việc... do ảnh hưởng dịch Covid-19, thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn đạt doanh số kỷ lục hơn 172 tỉ đô la Mỹ, tăng thêm hơn 11 tỉ đô la so với năm 2019.

“Sứ giả” nông sản Việt

"Thuonghieu24h" - Tổ chức các chương trình quảng bá nông sản Việt, đến từng siêu thị tìm hiểu, tiếp thị cho gạo Việt; các Thương vụ Việt Nam tại nước ngoài đang “gánh” thêm vai trò “sứ giả” của nông sản Việt.

“Tân binh” Vietravel Airlines ra đời: Thị phần hàng không nội địa thay đổi ra sao?

"Thuonghieu24h" - Với việc Vietravel Airlines ra đời, Việt Nam hiện có 6 hãng hàng không. Trong bối cảnh Covid-19, thị trường bay thương mại quốc tế đóng băng, bay nội địa trở thành “cứu cánh” với các hãng bay, thì việc có thêm hãng bay mới sẽ khiến thị trường hàng không trong nước cạnh tranh quyết

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 29/12: Đồng USD trong nước ổn định, thế giới tiếp tục suy yếu

"Thuonghieu24h" - Sáng nay, tại các Ngân hàng thương mại, tỷ giá USD tương đối ổn định so với phiên giao dịch trước đó, trong khi đó đồng USD trên thế giới tiếp tục giảm.

Chuẩn bị cao điểm kiểm tra thị trường Tết

"Thuonghieu24h" - Thực hiện các văn bản chỉ đạo tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường nhân dịp Tết Nguyên đán, các Cục Quản lý thị trường (QLTT) địa phương đều có kế hoạch chi tiết để quản lý thị trường hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Tổng cục QLTT cũng trực tiếp thị sát công tác kiểm soát ở các vùn

Nhà vườn miền Tây lo sức mua hoa tết Tân Sửu giảm so với những năm trước

"Thuonghieu24h" - Để đáp ứng nhu cầu chơi cây kiểng của người dân trong dịp Tết Nguyên đán, nhiều nhà vườn tại Miền Tây đang tất bật chăm sóc cây kiểng đón Tết. Song nhiều nhà vườn và thương lái đang lo lắng nhu cầu tiêu thụ sẽ không cao.

'Điểm sáng' ngành hàng không dịp cuối năm

"Thuonghieu24h" - Nhờ kiểm soát tốt dịch Covid-19, trong những tháng qua, hàng không nội địa Việt Nam tăng trưởng vượt bậc. Đặc biệt, trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch và Âm lịch tới đây, hàng không nội địa được dự báo tiếp tục tăng trưởng. Đây là điểm sáng của ngành hàng không trong bối cảnh bay quốc tế

Tỷ giá đô la Mỹ giảm, ngoại tệ khác lên cao

"Thuonghieu24h" - Tỷ giá trung tâm sáng nay (24/12) được Ngân hàng nhà nước điều chỉnh giảm, trong khi tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại biến động nhẹ.