Hà Nội mong muốn mở rộng hợp tác với các địa phương, doanh nghiệp của Australia

"Thuonghieu24h" - Chiều 15/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam Robyn Mudie đến chào xã giao và trao đổi một số nội dung hợp tác trọng tâm giữa Australia và Hà Nội. Cùng tham dự c&oacut...

Giá vàng hôm nay 22/10: Thế giới tiếp tục tăng cao

"Thuonghieu24h" - Giá vàng thế giới tiếp tục tăng cao trong khi giá vàng SJC tăng - giảm trái chiều giữa các thương hiệu.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 8/10: Đồng USD giảm nhẹ

"Thuonghieu24h" - Đồng USD ngày 8/10 trên thị trường quốc tế giảm nhẹ trong bối cảnh thị trường chứng khoán toàn cầu tăng điểm, khi áp lực giá năng lượng hạ nhiệt sau tuyên bố của nước Nga.

Đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng trong những tháng cuối năm

"Thuonghieu24h" - Trong 3 tháng cuối năm, các hoạt động kích cầu tiêu dùng sẽ được tổ chức rộng khắp trên toàn quốc, trong đó có Tháng khuyến mại tập trung quốc gia với mức giảm giá lên đến 100%. Điều này kỳ vọng tổng mức bán lẻ hàng hóa trong quý cuối cùng này sẽ “gánh” được những tháng giãn cách x

TP Hồ Chí Minh sẵn sàng mở lại chợ đầu mối, chợ truyền thống

"Thuonghieu24h" - Sau 30/9/2021, TP Hồ Chí Minh đã sẵn sàng các biện pháp phòng dịch để mở lại các chợ truyền thống, chợ đầu mối đã đóng kể từ thời điểm thành phố này thực hiện giãn cách xã hội.

Được đánh giá “5 sao”, thanh long Việt Nam phủ sắc đỏ tại Úc

"Thuonghieu24h" - TheoThương vụ Việt Nam tại Australia, thanh long Việt Nam hiện đang được người tiêu dùng xứ sở chuột túi đánh giá cao về chất lượng và được xếp loại 5 sao. Thanh long Việt Nam phủ sắc đỏ tại Úc, giá tới 83.000 đồng/quả.

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên được Tổng thống Ý vinh danh

"Thuonghieu24h" - Tổng thống nước Cộng hòa Ý - Ngài Sergio Mattarella vừa trao tặng Huân chương công trạng - Tước hiệu Hiệp sĩ cho Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên - CEO Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG).

Người dân Hà Nội có thể mua hàng hóa thiết yếu qua 600 điểm bán hàng trực tuyến

"Thuonghieu24h" - 600 điểm bán hàng hóa thiết yếu gồm 565 điểm bán hàng đặt tại các quận huyện của thành phố, và 35 siêu thị, hệ thống phân phối, sàn thương mại điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Thủ đô.

Hơn 10.000 người tiêu dùng Australia sẽ dùng thử gạo Việt Nam

"Thuonghieu24h" - Theo chương trình xúc tiến thương hiệu gạo Việt Nam tại Australia được tổ chức từ ngày 18/8 đến 27/9, 10.000 túi gạo Ban Mai Cung Đình sẽ được tặng cho các khách hàng Australia.

Độc đáo mô hình 'đi chợ hộ' tại chung cư Hà Nội mùa dịch

"Thuonghieu24h" - Mô hình “Đi chợ hộ” được xem là một giải sáng tạo, hợp lý giúp kết nối trực tiếp giữa những người cần bán với người dân, tuy nhiên vẫn đảm bảo các quy định chung của phòng chống dịch.

Đà Nẵng đảm bảo cung ứng hàng hóa trong 7 ngày cách ly toàn TP

"Thuonghieu24h" - Đối với hàng hóa hỗ trợ, TP Đà Nẵng sẽ hỗ trợ cho 30.000 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng trong 7 ngày thực hiện cách ly toàn TP đến 23/8.

TH ra mắt trà tự nhiên TH true TEA, tiếp tục con đường đồ uống tốt cho sức khỏe

"Thuonghieu24h" - Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm TH true TEA gồm Trà xanh vị chanh tự nhiên và Trà Ô long tự nhiên, kết hợp lá trà đặc sản nổi tiếng Việt Nam với mạch nước ngầm núi lửa triệu năm, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất.

Sầu riêng Ri6 Việt Nam 'cháy hàng' tại Australia

"Thuonghieu24h" - Hơn 15 tấn sầu riêng đông lạnh của Công ty Ưu Đàm xuất sang Australia đã “cháy hàng” chỉ trong 2 ngày phân phối từ 23 đến 24/7/2021. Hiện nay, 45 tấn sầu riêng Ri6 nhãn hiệu Ưu Đàm mặc dù đang trên biển cũng đã được các cửa hàng đặt mua hết.