Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam - Nơi thắp lên ngọn lửa cho những người đam mê âm nhạc

"Thuonghieu24h" - Trong tuần qua, BTC đã nhận được rất nhiều hồ sơ của các bạn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước gửi về đăng ký dự thi, hãy cùng BTC điểm lại những gương mặt đã đủ điều kiện tham dự vòng sơ khảo. Chúc mừng các bạn! Khu vực dự thi ĐÀ NẴNG SBD 221 Nguyễn Đức Truyề...

NATURAL QUEENS - đơn vị đồng hành cùng Miss Photogenic Vietnam 2021

"Thuonghieu24h" - Khi nhắc tới thành công của một chương trình hay một cuộc thi, chúng ta không thể không kể đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Một trong những doanh nghiệp đã đồng hành cùng với cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2021 đó là thương hiệu Natural Queens.

Sự nỗ lực đã giúp cô gái này giành danh hiệu Miss Áo dài - Miss Photogenic Vietnam 2021

"Thuonghieu24h" - Cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam – Miss Photogenic Vietnam 2021 là một cuộc thi không chỉ tìm kiếm những cô gái xinh đẹp mà còn có tài năng và trí tuệ. Cuộc thi mong muốn tìm ra được những cô gái tài sắc vẹn toàn, là những tấm gương truyền lửa cho thế hệ trẻ ngày nay. Sau đêm chung

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo diện thiết kế "Nghênh xuân" đến chúc mừng NTK Tạ Linh Nhân

"Thuonghhieu24h" - Nhân dịp NTK Tạ Linh Nhân khai trương cửa hàng mới, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo diện áo dài rạng rỡ cùng nhiều khách mời đến chúc mừng anh.

NTK Tạ Linh Nhân cùng dự án Diamond Project và những điều cần biết

"Thuonghieu24h" - Trong loạt ảnh mới nhất, 5 “nàng thơ” nhí của NTK Tạ Linh Nhân mang đến ngôn ngữ thú vị của thời trang, nghệ thuật thông qua vẻ đẹp của hình thể.

Cơ hội cho hàng Việt vào sâu hơn thị trường Âu - Mỹ

"Thuonghieu24h" - Xuất khẩu nông sản quý I tăng trưởng âm, quý II chỉ tăng 0,14%. Quý III đã có dấu hiệu hồi phục trở lại. Sự phục hồi này đang được chờ đợi sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới.

Truy xuất nguồn gốc - tạo sức cạnh tranh cho các mặt hàng nông sản Việt

"Thuonghieu24h" - Đó là nội dung được đề cập trong hội thảo “Truy xuất nguồn gốc - Nâng tầm nông sản Việt” do Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức chiều ngày 4/11.

Học cách 'sống khỏe mạnh' cùng đại dịch

"Thuonghieu24h" - Mỗi ngày chúng ta đều tiếp nhận rất nhiều thông tin tiêu cực về dịch bệnh như tăng người nhiễm, người tử vong,.... Điều này ảnh hưởng đến bạn không? Và bạn có tự hỏi bản thân mình đã chuẩn bị gì để sẵn sàng trở lại, “sống khỏe mạnh” cùng dịch bệnh hay chưa?

Hungary trao tặng 100.000 liều vaccine và 100.000 kit test COVID-19 cho Việt Nam

"Thuonghieu24h" - Chiều 19/10, tại Bộ Y tế đã diễn ra lễ trao tặng vaccine COVID-19 và kit xét nghiệm nhanh của Chính phủ Hungary cho Việt Nam.

Công nghệ trồng răng Implant ở Nha khoa Singae có gì đặc biệt?

"Thuonghieu24h" - Nha khoa Singae là Phòng khám thuộc tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics, đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều trị và thẩm mỹ nha khoa như răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, nha khoa tổng quát… Đặc biệt, Singae còn là đơn vị áp dụng công nghệ trồng răng Implant SSI - công nghệ trồng

Được đánh giá “5 sao”, thanh long Việt Nam phủ sắc đỏ tại Úc

"Thuonghieu24h" - TheoThương vụ Việt Nam tại Australia, thanh long Việt Nam hiện đang được người tiêu dùng xứ sở chuột túi đánh giá cao về chất lượng và được xếp loại 5 sao. Thanh long Việt Nam phủ sắc đỏ tại Úc, giá tới 83.000 đồng/quả.

Doanh nghiệp phải thích ứng, không được “ngủ đông”

"Thuonghieu24h" - “Dịch càng phức tạp, doanh nghiệp càng phải tìm giải pháp thích ứng chứ không phải “ngủ đông” bởi vì chúng ta không biết bao giờ COVID-19 mới kết thúc” - ông Nguyễn Bình Minh, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã đưa ra lời khuyên cho doanh nghiệp.

Hơn 10.000 người tiêu dùng Australia sẽ dùng thử gạo Việt Nam

"Thuonghieu24h" - Theo chương trình xúc tiến thương hiệu gạo Việt Nam tại Australia được tổ chức từ ngày 18/8 đến 27/9, 10.000 túi gạo Ban Mai Cung Đình sẽ được tặng cho các khách hàng Australia.