Viettel muốn nói gì với logo và slogan mới?

"Thuonghieu24" - Hôm nay - 7/1/2021, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã công bố tái định vị thương hiệu Viettel, với bộ nhận diện gồm logo và slogan mới. Đây là lần thứ 2 Viettel chủ động thực hiện tái định vị thương hiệu sau lần đầu tiên vào năm 2004. Đây l&...

“Sứ giả” nông sản Việt

"Thuonghieu24h" - Tổ chức các chương trình quảng bá nông sản Việt, đến từng siêu thị tìm hiểu, tiếp thị cho gạo Việt; các Thương vụ Việt Nam tại nước ngoài đang “gánh” thêm vai trò “sứ giả” của nông sản Việt.

“Tân binh” Vietravel Airlines ra đời: Thị phần hàng không nội địa thay đổi ra sao?

"Thuonghieu24h" - Với việc Vietravel Airlines ra đời, Việt Nam hiện có 6 hãng hàng không. Trong bối cảnh Covid-19, thị trường bay thương mại quốc tế đóng băng, bay nội địa trở thành “cứu cánh” với các hãng bay, thì việc có thêm hãng bay mới sẽ khiến thị trường hàng không trong nước cạnh tranh quyết

Thương hiệu quốc gia Việt Nam: Được định giá 319 tỷ USD, tăng nhanh nhất thế giới

"Thuonghieu24h" - Theo báo cáo Thương hiệu Quốc gia năm 2020 (Nation Brands 2020) của hãng định giá thương hiệu Anh Brand Finance, Việt Nam nổi lên là "thiên đường" sản xuất mới tại Đông Nam Á và có giá trị thương hiệu quốc gia tăng mạnh nhất thế giới trong năm 2020, đi ngược xu hướng sụt giảm trên

Tìm cách đưa hàng Việt Nam vào siêu thị nước ngoài

"Thuonghieu24h" - Hàng hóa Việt Nam xuất khẩu đi nhiều nước nhưng vẫn chưa thể “chen chân” vào mạng lưới của các nhà phân phối lớn hàng đầu thế giới. Vì sao lại có chuyện này?

Parity Fashion tưng bừng khai trương showroom lớn nhất miền Bắc

"Thuonghieu24h" - Ngày 14/12, Showroom mới nhất của thương hiệu thời trang Parity đã chính thức được cắt băng khai trương, cùng đến chúc mừng khai trương hồng phát có rất nhiều đại diện doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

Kêu gọi tổ chức, doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số

"Thuonghieu24h" - Ngày 14/12, tại Hà Nội, Lễ khai mạc Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin và truyền thông - Ngày Chuyển đổi số Việt Nam 2020 (DX Day 2020) với chủ đề “Chuyển đổi số quốc gia: Chia sẻ và Kết nối” đã thu hút hơn 700 đại biểu tham dự trực tiếp và khoảng 10.000 người tham gia trực tuyến

Khi doanh nghiệp Việt “lên sàn” Amazon

"Thuonghieu24h" - Nếu năm đầu tiên Amazon xuất hiện tại Việt Nam mới chỉ có 100 doanh nghiệp đưa hàng lên sàn thương mại điện tử được đánh giá là lớn nhất toàn cầu này thì nay đã có khoảng 200.000 doanh nghiệp lên sàn Amazon thành công.

MSB được chấp thuận việc chào bán trên 82,5 triệu cổ phiếu quỹ cho cổ đông hiện hữu

"Thuonghieu24" - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam vừa thông báo nhận được chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán nhà nước về việc chào bán 82.522.811 cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu nhằm mục tiêu đầu tư cho các dự án chiến lược trong những năm tiếp theo.

Đại sứ Nhân ái Cao Ngọc Lan tặng quà cho Hội viên CLB thơ Quy Lĩnh

"Thuonghieu24h" - Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác CLB thơ Quy Lĩnh. Đến dự với Hội nghị có sự hiện diện của doanh nhân – đại sứ Nhân ái Cao Ngọc Lan. Nhân dịp này, đại sứ nhân ái Cao Ngọc Lan cũng đã trao 25 phần quà cho

Du lịch Việt Nam liên tục được vinh danh quốc tế, đâu là đòn bẩy?

"Thuonghieu24h" - Giá trị hơn một tấm bằng ghi nhận, những giải thưởng quốc tế vinh danh du lịch Việt Nam liên tục trong những năm gần đây đã mang tới thế giới hình ảnh một Việt Nam mới, đẳng cấp hơn, chất lượng hơn và hấp dẫn hơn.

Dự báo lạc quan về bất động sản công nghiệp

"Thuonghieu24h" - Trong bối cảnh hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) nhà ở thương mại, BĐS du lịch - nghỉ dưỡng lâm vào thế bế tắc thì BĐS công nghiệp lại là “điểm sáng”. Nhiều doanh nghiệp muốn được mở rộng đầu tư ở lĩnh vực này.

Cơ chế một cửa quốc gia: Thí điểm 5 thủ tục lĩnh vực dược phẩm từ 01/12

"Thuonghieu24h" - Kể từ 1/12/2020, Bộ Y tế phối hợp với Tổng cục Hải quan triển khai 5 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực dược phẩm tham gia thí điểm trên Cơ chế một cửa quốc gia.