Chăm sóc khách hàng - Chiến lược giữ chân khách hàng hiệu quả của SunshineOne Việt Nam

"Thuonghieu24h" - SunshineOne Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang các sản phẩm xanh, sạch, có lợi cho sức khỏe và tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường đến với người dân. Đó là những sản phẩm cốt lõi như: Máy lọc nước tổng sinh hoạt, máy tạo thủy tố mang thương hiệu Hikarix được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. S...

Mừng Giải phóng Thủ đô, Vietjet khuyến mãi 550.000 vé giá chỉ từ 0 đồng

"Thuonghieu24h" - Mừng ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội 10/10, Vietjet tung chương trình khuyến mãi 550.000 vé giá chỉ từ 0 đồng (*) trên toàn mạng bay nội địa phủ khắp Việt Nam trong suốt 3 ngày từ 12h00 ngày 7/10 đến hết ngày 9/10/2020, với thời gian bay từ 11/10/2020 đến 31/3/2021 (**).

Cuối năm 2020, sẽ có một FTA với Vương quốc Anh

"Thuonghieu24h" - Hết năm nay, những cam kết liên quan quyền lợi, trách nhiệm của Anh trong Liên minh châu Âu (EU) chính thức kết thúc. Một hiệp định thương mại tự do (FTA) Vương quốc Anh - Việt Nam dự kiến sẽ được ký vào cuối năm 2020 và có hiệu lực ngay đầu năm 2021.

Parity mang Trung thu đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Đông Triều

"Thuonghieu24h" - Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, Nahy Group luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước. Mới đây, nhãn hàng thời trang Parity đã đồng hành cùng với quỹ Bolero Nhân ái trong buổi giao lưu từ thiện tại Đôn

Tỷ giá USD hôm nay 23/9: Đồng USD thế giới giữ đà tăng mạnh

"Thuonghieu24h" - Tỷ giá USD hôm nay - 23/9, trên thị trường thế giới đồng USD tiếp tục khởi sắc. Tại thị trường trong nước, tỷ giá trung tâm cũng được Ngân hàng nhà nước điều chỉnh tăng mạnh.

Điều tra chống bán phá giá và chống trợ cấp đối với đường mía nhập khẩu từ Thái Lan

"Thuonghieu24h" - Bộ Công Thương khởi xướng điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá và chống trợ cấp đối với một số sản phẩm đường mía nhập khẩu từ Thái Lan.

Đề xuất chính sách hỗ trợ Covid-19 đợt 2: Phải cân đối cung - cầu và tính hiệu quả

"Thuonghieu24h" - Theo TS. Cấn Văn Lực và Nhóm tác giả Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV, cũng như các nước, Việt Nam đến nay đã công bố, triển khai và đạt kết quả nhất định đối với các gói hỗ trợ người dân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây là những chính sách hỗ trợ chủ yếu từ phía cung mà chưa tính đến

Vietcombank tài trợ vốn cho một dự án điện gió

"Thuonghieu24h" - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam vừa ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh, đồng thời công bố Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh trở thành nhà tài trợ cho một dự án điện gió của Công ty này.

Chuyện đoàn viên xa và một Trung thu chẳng thể về nhà

"Thuonghieu24h" - Một mùa Trung Thu nữa lại sắp đến với những mong ước đoàn viên của những người con xa xứ. Thế nhưng, trong bối cảnh dịch bệnh Covid, đoàn viên xa dường như là viễn cảnh khó tránh.

Vietjet thông báo kế hoạch mở lại đường bay quốc tế với các chuyến bay an toàn

"Thuonghieu24h" - Hãng hàng không Vietjet khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ tới Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc) để đáp ứng nhu cầu học tập, lao động và đi lại an toàn của hành khách.

Ngân hàng thế giới khẳng định sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ Việt Nam trong những dự án mới

"Thuonghieu24h" - Sáng 16/9, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể đã gặp gỡ, làm việc với ông Andrew Jeffries - Giám đốc Quốc gia Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam.

Xuất khẩu lô cà phê thuế suất 0% đầu tiên sang châu Âu theo EVFTA

"Thuonghieu24h" - Sáng nay 16/9 tại Gia Lai, lô cà phê đầu tiên của Việt Nam đã chính thức được xuất khẩu (XK) sang thị trường châu Âu (EU) theo Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA).

Kinh tế Việt Nam vẫn vững vàng bất chấp những thách thức do Covid-19

"Thuonghieu24h" - Nền kinh tế Việt Nam dự kiến sẽ tăng trưởng 1,8% trong năm 2020 giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 và gia tăng ở mức 6,3% trong năm 2021, Báo cáo Cập nhật Triển vọng Phát triển Châu Á (ADO) 2020 do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) công bố ngày 15/9 cho biết.