Bamboo Airways mở liền ba đường bay tới Côn Đảo

"Thuonghieu24h" - Chiều hôm qua (9/9), hãng hàng không Bamboo Airways công bố sẽ mở ba đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng và Vinh (Nghệ An) tới Côn Đảo. Ông Nguyễn Mạnh Quân - Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways (ngồi thứ 3, từ trái sang) cho biết vé bay Côn Đảo sẽ rất cạnh...

Ôtô nhập khẩu 'không có để bán" đầu 2018 tại Việt Nam

Nghị định 116 trở thành chướng ngại khiến các hãng không thể đưa xe nhập khẩu về Việt Nam trước tháng 3/2018.

Thúc đẩy xuất khẩu bền vững

Nhận định 2017 là năm xuất khẩu (XK) gặp nhiều khó khăn, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ phối hợp chặt chẽ, làm tốt công tác dự báo thị trường, có định hướng và giải pháp cụ thể để gỡ khó và thúc đẩy XK bền vững ngay từ tháng đầu năm.

Xuất khẩu rau quả tăng mạnh đầu năm

Theo Tổng cục Thống kê, kim ngạch XK hàng hóa tháng 1/2017 ước tính đạt 14,60 tỷ USD, giảm 12% so với tháng 12/2016.

Bia Hà Nội triển khai chương trình Bia vàng mang lộc tới dịp Tết Nguyên Đán

Khách hàng khi mua tối thiểu 12 lon bia Hà Nội và bia Trúc Bạch sẽ nhận một trong các quà tặng: loa bluetooth, USB 16G, ô cầm tay, cốc sứ, áo phông, túi vải, bộ thiệp lì xì.

Khai mạc hội chợ thời trang Việt Nam - VIFF 2016

Hội chợ thời trang Việt Nam 2016 (Vietnam Fashion Show 2016) vừa khai mạc tối 21/12, tại Hà Nội. Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng đến dự và tham gia cắt băng khai mạc.

SABECO: Tái cấu trúc, khẳng định giá trị thương hiệu

Với vinh dự tiếp tục được chọn là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2016 và nằm trong 23 thương hiệu được vinh danh 5 lần liên tiếp trong chương trình này, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã và đang trên đường chinh phục những tầm cao mới khi quyết tâm phấn đấu trở thàn

Xuất khẩu chè tăng trưởng mạnh

Khác với sự ảm đạm trong suốt hai năm 2014, 2015 khi kim ngạch XK cả năm đều giảm so với cùng kỳ năm trước đó, năm nay, dù không có sự đột phá mạnh, song XK chè đã ghi nhận những dấu hiệu khởi sắc khi tăng trưởng tích cực hơn cả về khối lượng lẫn giá trị so với cùng kỳ năm 2015.

Thế Giới Di Động bước chân vào lĩnh vực thực phẩm sạch

Khởi đầu với một mô hình nhỏ gọn, ít tiếng tăm, sau 12 năm, Nguyễn Đức Tài từng bước đưa Thế Giới Di Động trở thành "một gã khổng lồ" trong ngành bán lẻ di động, điện máy và tương lai là thực phẩm sạch

Việt Nam xuất khẩu rau quả tăng vượt bậc với mức bình quân 30%/tháng

Từ đầu năm đến nay, rau quả là mặt hàng xuất khẩu (XK) có sự tăng trưởng vượt bậc với mức bình quân 30%/tháng. Kim ngạch XK mặt hàng này dự kiến tăng cao hơn nữa nếu giảm bớt chi phí logistics.

Những địa chỉ mua sắm hấp dẫn ngày Black Friday ở Hà Nội

Black Friday: Những địa chỉ mua sắm hứa hẹn nhiều mặt hàng giảm giá tại Hà Nội như AEON Mall, Vincom, Royal City...

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ cho hành khách khuyết tật

(Thuonghieu24) -Từ ngày 15/10, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ thuận tiện nhằm hỗ trợ hành khách là người hạn chế khả năng di chuyển.

100.000 tỷ và các “ông lớn” BĐS Sungroup, Vingroup, FLC…đang biến nơi này thành “thiên đường” du lịc

(Thuonghieu24h) -Nhiều tập đoàn kinh tế tư nhân trong và ngoài nước đang chọn Quảng Ninh là điểm đến, trong đó nổi bật là các “ông lớn” BĐS trong nước đang “tổng tấn công” đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng 5 sao.