Bài toán phát triển mô hình đô thị vệ tinh TP HCM

"Thuonghieu24h" - Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch chung, Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM cho biết, xây dựng các khu đô thị vệ tinh là giải pháp căn cơ cần thực hiện ngay. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch chung, Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM. Thá...

Hải Phòng phấn đấu đi đầu cả nước trong chuyển đổi số giáo dục

"Thuonghieu24h" - Với những thành công bước đầu trong chuyển đổi số, đến nay, 910 cơ sở giáo dục, 32.141 giáo viên, 433.425 học sinh tại Hải Phòng đều có mã định danh riêng và gắn bó suốt trong quá trình công tác, học tập. Hải Phòng đã và đang phấn đấu đi đầu cả nước trong chuyển đổi số giáo dục để

Những nhân tố đặc biệt tại vòng sơ khảo Giọng ca vàng mùa thứ 4

"Thuonghieu24h" - Trong không khí của những ngày Tết đến xuân về, ai cũng bận rộn với guồng quay của công việc, cuộc sống. Với BTC giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2021, những ngày này cũng là thời điểm BTC đang “vật lộn” với lượng lớn hồ sơ gửi về đăng ký dự thi.

Giá vàng tăng mạnh trở lạ

"Thuonghieu24h" - Mở cửa phiên giao dịch ngày 12/1, giá vàng trong nước và thế giới bật tăng mạnh trở lại.

Học thêm tràn lan - người lớn muốn trẻ thành “siêu nhân”?

"Thuonghieu24h" - Những ngày gần đây, câu chuyện học thêm tràn lan lại được làm “nóng” lên khi có ý kiến cho rằng, tại sao ngành y làm thêm được mà giáo viên lại không? Và dù dạy thêm đã bị cấm từ lâu, nhưng ngay từ tuổi mẫu giáo, các lớp học thêm tiền lớp 1 đã hối hả tổ chức. Năm nay, khi chương tr

Bưởi cảnh, đào thế đón Tết giá 60 triệu đồng/cây “đổ bộ” Hà Nội

"Thuonghieu24h" - Dù vẫn còn hơn một tháng nữa mới tới Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 nhưng dọc tuyến đường Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội) đã xuất hiện nhiều điểm bán bưởi cảnh, đào thế có giá mỗi cây lên tới vài chục triệu đồng.

Sức nóng trước thềm sơ khảo Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

"Thuonghieu24h" - BTC Giọng ca Vàng Bolero 2021 tiếp tục hé lộ những thí sinh tiềm năng đủ điều kiện lọt vào vòng sơ tuyển sẽ được diễn ra vào tháng 3/2021.

Đồng USD tiếp tục “chìm sâu”

"Thuonghieu24h" - Sáng nay (7/1), tỷ giá ngoại tệ diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục giảm sâu.

Học sinh có thể phải nghỉ học vì rét đậm, rét hại

"Thuonghieu24h" - Trong đợt rét vào cuối tuần này, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai, Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn đề nghị căn cứ tình hình thời tiết cụ thể, các địa phương chủ động cho học sinh nghỉ học.

Tết Nguyên đán 2021: Hải quan tăng cường chống buôn lậu tại cửa khẩu

"Thuonghieu24h" - Đây là một trong những chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo ngành Hải quan được nêu tại Kế hoạch cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Điều đặc biệt trong bộ ảnh đầu năm 2021 của Miss Áo dài 2020 - Nguyễn Thị Vân Anh

"Thuonghieu24h" - Trong không khí của những ngày đầu năm 2021, Nguyễn Thị Vân Anh – Miss áo dài của Miss Photogenic Vietnam 2020 đã tung bộ ảnh áo dài mới để khép lại một năm cũ với đầy những kỷ niệm, mở ra một năm mới với thật nhiều những dự án, kế hoạch cho năm 2021.

Dàn thí sinh triển vọng tại vòng sơ loại cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

"Thuognhieu24h" - Một tuần nữa lại sắp trôi qua, trước khi đến với những ngày nghỉ Tết dương lịch Ban tổ chức Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2021 xin được công bố top thí sinh đã hoàn thiện hồ sơ và chính thức lọt vào vòng sơ tuyển trong những ngày qua.

Vẻ đẹp "vạn người mê" của Tân hoa khôi người đẹp ảnh Việt Nam 2020

"Thuonghieu24h" - Trong không khí của những ngày cuối năm sắp đến, ai cũng cố gắng hoàn thành những dự định dang dở của năm cũ. Mới đây, hoa khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020 – Minh Anh đã dành thời gian để chụp bộ ảnh ghi dấu một năm đáng nhớ của mình.