Những thí sinh tiếp theo lọt vòng sơ loại Giọng ca vàng Bolero 2021

"Thuonghieu24h" - BTC Giọng ca vàng Bolero 2020 đã chính thức công bố top 6 thí sinh tiếp theo lọt vào Vòng Sơ loại. Nhạc Bolero du dương, man mác buồn, với lời ca giản dị và gần gũi, kể chuyện đời, chuyện người. Khán giả ở mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy bóng dáng cuộc đời mình tr...

Phương châm sống độc đáo của Quỳnh Anh - thí sinh Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

"Thuonghieu24h" - Nếu bạn đang lo sợ rằng có ai đó không thích bạn thì hãy dẹp ngay những suy nghĩ ấy đi. Điều đó hoàn toàn không phải lỗi của bạn, cũng không phải lỗi của họ khi đã không nhận ra những điều tuyệt vời bên trong bạn. Bạn hãy luôn nhớ rằng mình là một sắc màu riêng biệt giữa bức tranh

Top những thí sinh tiếp theo của Giọng ca vàng Bolero 2021

"Thuonghieu24h" - BTC Giọng ca Vàng Bolero 2021 tiếp tục hé lộ những thí sinh tiềm năng đủ điều kiện lọt vào vòng sơ tuyển sẽ được diễn ra vào tháng 3/2021.

Những gương mặt mới của vòng sơ khảo Giọng ca vàng 2021

"Thuonghieu24h" - Trong tuần qua đã có rất nhiều giọng ca vàng gửi hồ sơ đăng ký đến e-mail của ban tổ chức để tham dự cuộc thi. BTC xin chúc mừng các bạn thí sinh tiếp theo đã lọt vào vòng sơ khảo của cuộc thi năm nay.

Chăm sóc khách hàng - Chiến lược giữ chân khách hàng hiệu quả của SunshineOne Việt Nam

"Thuonghieu24h" - SunshineOne Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang các sản phẩm xanh, sạch, có lợi cho sức khỏe và tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường đến với người dân. Đó là những sản phẩm cốt lõi như: Máy lọc nước tổng sinh hoạt, máy tạo thủy tố mang thương hiệu Hikarix được nhập khẩu nguyên chiế

Quán quân Suri Nguyễn ấm áp bên người thân cùng các nghệ sĩ trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 6

"Thuonghieu24h" - Mới đây, Quán quân đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020 - Nguyễn Suri đã cùng với gia đình tổ chức Birthday & Thanks Party để chúc mừng sinh nhật lần thứ 6 đồng thời gửi lời tri ân đến những người đã hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành và cổ vũ cho mình tại TTHN Capella Gallery Hall.

Xây dựng mô hình mới về kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất nhập khẩu

"Thuonghieu24h" - Đề án “Cải cách mô hình kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu” đưa ra 7 nội dung cải cách lớn theo hướng cơ quan Hải quan là cơ quan đầu mối kiểm tra đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, các bộ kiểm tra chuyên ngành theo hướng hậu kiểm.

Những giọng ca mới lọt sơ khảo Giọng ca vàng Bolero 2021

"Thuonghieu2h" - Trong những năm gần đây, dòng nhạc Bolero đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của công chúng cũng như những người yêu nhạc. Cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero 2021 mùa thứ 4 đã chính thức được khởi động.

Công bố Top 28 cô gái xuất sắc nhất vào Bán kết Miss Photogenic Vietnam 2020

"Thuonghieu24h" - Sau 1/3 chặng đường, 28 gương mặt xuất sắc nhất của Người đẹp ảnh Việt Nam 2020 đã quy tụ về tại Thành phố biển xinh đẹp - Đà Nẵng để chuẩn bị cho đêm thi Bán kết sắp tới.

'Nữ doanh nhân Việt & khát vọng về vẻ đẹp hoàn mỹ'

"Thuonghieu24h" - Khát vọng về một vẻ đẹp hoàn mỹ luôn là mơ ước cháy bỏng của “một nửa thế giới”. Bởi vậy, Báo Pháp luật Việt Nam đã lựa chọn “Nữ doanh nhân & khát vọng về vẻ đẹp hoàn mỹ” là chủ đề của buổi talkshow diễn ra vào ngày 15/10 tới. Đây xem như là món quà tri ân các bà, các mẹ, các chị

Những gương mặt mới của cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero 2021

"Thuonghieu24h" - Nhận được sự quan tâm và yêu mến của rất nhiều thí sinh trên khắp cả nước, Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 đang dần “nóng” lên khi mới đầu tuần mà đã có rất nhiều hồ sơ của các thí sinh từ mọi miền Tổ quốc gửi về mail đăng ký của BTC.

Kích hoạt các sự kiện kích cầu tiêu dùng

"Thuonghieu24h" - Hà Nội đang có những động thái quyết liệt để thực hiện các biện pháp kích cầu tiêu dùng. Trong đó các Tuần hàng được tổ chức liên tục là một trong những sự kiện hứa hẹn cầu tiêu dùng của Hà Nội sẽ tăng mạnh trong 3 tháng cuối năm.

Top thí sinh "xông đất" mùa mới Giọng ca vàng 2021

"Thuonghieu24h" - Hôm nay, ngày 9/10, BTC cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam vừa công bố danh sách những thí sinh đủ điều kiện dự thi đầu tiên lọt vào vòng sơ loại toàn quốc.