Phát huy các giá trị di sản về Bác ở Thừa Thiên - Huế

"Thuonghieu24h" - Hệ thống di tích gắn liền với thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thừa Thiên - Huế là di sản quý nhưng vẫn chưa phát huy giá trị tương xứng với tầm vóc. Để phát huy giá trị các di tích này, mới đây UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phê duyệt Đ...

Youtuber trở thành “Sứ giả ẩm thực”

"Thuonghieu24h" - Theo Tổng cục Du lịch, quảng bá du lịch trên nền tảng Youtube là một trong hướng đi quan trọng của ngành du lịch trong việc ứng dụng công nghệ số hỗ trợ phát triển du lịch.

Tình cảm đặc biệt mà học trò giành cho cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thúy

Là người con sinh ra trên quê hương Vũ Quang – Hà Tĩnh, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thúy được trời phú cho một nét đẹp dịu dàng cùng lối sống mộc mạc, giản dị. Nhưng chứa đựng trong đó là cả bầu trời nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ với tình yêu nghề giáo. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thúy với nét đẹp

Chuyện về chiến sĩ công an Lê Văn Tuyến “đa tính cách”

"Thuonghieu24h" - Giản dị, dễ gần trong cuộc sống; mưu trí, dũng cảm, cứng rắn trong đấu tranh chống tội phạm -đó là cảm nhận chung của lãnh đạo cũng như đồng đội chiến sĩ về anh Lê Văn Tuyến (Trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang).

Cô giáo Trần Thị Oanh truyền cảm hứng ý nghĩa qua câu nói của Oprah Winfrey

"Thuonghieu24h" - Cô giáo Trần Thị Oanh – hiện là giáo viên Tiếng Anh trường Tiểu học Newton Goldmark mới đây đã thông qua cuộc thi “Duyên Dáng Newton Goldmark” để truyền một nguồn cảm hứng tích cực đến với cộng đồng.

Đến Quy Nhơn ngắm chú hổ sơ sinh cực đáng yêu đang chiếm trọn spotlight mạng xã hội

"Thuonghieu24h" - Khác với ấn tượng về loài “chúa sơn lâm” oai vệ và có phần hung dữ, chú hổ con Bengal có tên Suka lại mang dáng vẻ đáng yêu, rụt rè và hay ngại ngùng trước ống kính.

Nữ cán bộ, giảng viên ĐH Đông Đô hưởng ứng tuần lễ Áo dài

"Thuonghieu24h" - Hưởng ứng sự kiện “Áo dài – di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 111 ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Đại học Đông Đô đã tổ chức phát động toàn thể nữ cán bộ, giảng viên mặc áo dài tại các sự kiện.

Sân chơi Nỏ thần giúp trẻ em nhận thức về lịch sử dân tộc

"Thuonghieu24h" - Ngày 6/3. Sân chơi Nỏ thần chính thức khánh thành tại Tổ 3 Thị trấn Đông Anh (huyện Đông Anh, Hà Nội).

Đại học Quốc gia Hà Nội: Không tổ chức ôn luyện kỳ thi đánh giá năng lực

"Thuonghieu24h" - Kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) sẽ bắt đầu đợt 1 từ 8-9/5 với 150 câu hỏi làm trong 195 phút. Những thông tin mới nhất và bài thi này vừa được ĐHQGHN công bố.

Ngày đầu trở lại trường, học sinh Hà Nội háo hức, cha mẹ 'thở phào'

"Thuonghieu24h" - Nhiều em học sinh tỏ ra rất vui vì được đến trường, được gặp thầy cô, bạn bè sau "kỳ nghỉ Tết" quá dài. Không ít phụ huynh thở phào vì "con ở trường luôn chiều mới về"...

Nhân lên nét đẹp của Tết trồng cây

"Thuonghieu24h" - Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới – Xuân Tân Sửu; hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2021”, sáng ngày 25/02/2021, tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên trường đại học Đông Đô đã tổ chức các hoạt động trồng cây xung qua

Việt Nam đạt giải cao kỳ thi Olympic Toán học và Khoa học quốc tế lần thứ 17

"Thuonghieu24h" - Kỳ thi Olympic Toán học và Khoa học quốc tế IMSO lần thứ 17 (IMSO 2021) đã kết thúc tốt đẹp. Kỳ thi IMSO 17 diễn ra từ ngày 20/01/2021 đến hết ngày 24/01/2021 do Indonesia đăng cai tổ chức.

Đưa thực tập sinh sang Nhật Bản: Hợp tác giải quyết những vấn đề mới

"Thuonghieu24h" - Nhật Bản và Việt Nam đang nỗ lực để ngăn chặn các công ty môi giới xấu đồng thời cải thiện môi trường sống, làm việc của thực tập sinh kỹ năng Việt Nam tại Nhật Bản.