Trường Tiểu học Newton Goldmark rộn ràng ngày khai giảng

06-09-2022 16:54

“Thuonghieu24h” - Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước, vừa qua, thầy và trò Trường Tiểu học Newton Goldmark đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 - 2023 trong niềm hân hoan, phấn khởi.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới của Trường Tiểu học Newton Goldmark

Một năm học mới lại bắt đầu với bao ước vọng, hoài bão. Khi tiếng trống khai trường vang lên, đó cũng là giây phút một chặng đường mới được mở ra, một chặng đường dù biết sẽ có những thử thách nhưng vô vàn những điều thú vị đang chờ đón phía trước.

Tới dự lễ khai giảng của nhà trường có sự hiện diện của ông Lê Văn Vàng - Thành viên Hội đồng Quản trị; ông Nguyễn Minh Đức - Thành viên Hội đồng Quản trị, Giám đốc Tài chính; TS. Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Hệ thống Giáo dục Newton; Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Hiệu trưởng Trường TH - THCS Pascal; Ths. Hoàng Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Newton; Ths. Ngô Duy Bình - Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Newton & Ths. Trần Thanh Hiên - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học–THCS Newton 5.

Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới

Về phía Trường Tiểu học Newton Goldmark có sự tham dự của Ths. Dương Thu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường; nhà giáo Vũ Tuyết Mai – Phó hiệu trưởng Nhà trường & Thầy Simon - Đại diện Giáo viên nước ngoài và hơn 1500 học sinh và phụ huynh có mặt đầy đủ.

Các bạn học sinh lớp 1 được hân hoan chào mừng đến với ngôi trường Newton Goldmark

Năm nay, Trường Tiểu học Newton Goldmark lại hân hoan chào đón các con học sinh khối lớp 1 - những thành viên mới trong đại gia đình Newton. Đây là sự khởi đầu của một hành trình chinh phục tri thức mới của các con. Đó sẽ là những niềm vui, niềm tự hào mà cũng là trọng trách lớn lao của những người lái đò Newton. Với màn ra mắt, chào hỏi vô cùng ấn tượng và tràn đầy năng lượng của các con học sinh khối 1, các bậc phụ huynh có thể tin tưởng về năm học 2022 - 2023 sẽ thành công rực rỡ.

Th.S. Dương Thu Trang - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Newton Goldmark

Phát biểu tại lễ khai giảng, nhà giáo Dương Thu Trang - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Newton Goldmark đọc lên với tất cả sự xúc động và niềm tự hào, tình yêu và tâm huyết dành cho các học sinh cùng mái trường Newton thân yêu. Những chia sẻ của cô cũng chính là những lời động viên, truyền lên ngọn lửa rực cháy trong mỗi học sinh, thầy cô sự quyết tâm, tinh thần phấn đấu trong hành trình đi đến chân trời tri thức.

TS. Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Hệ thống Giáo dục Newton đánh lên tiếng trống thiêng liêng báo hiệu một năm học mới bắt đầu

Với tinh thần luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo, tích cực trong công tác dạy và học của thầy trò NewtonGoldmark, chắc chắn trong năm học mới 2022 - 2023 Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt.

Th.S Dương Thu Trang - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton, bà Nguyễn Hằng Huệ - Đại diện phụ huynh, nhà giáo Vũ Tuyết Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường

 

Tập thể giáo viên, nhân viên của nhà trường chụp ảnh lưu niệm nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Việc học của các con luôn có sự đồng hành của các bậc phụ huynh

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

ĐĂNG KÝ DỰ THI GIONG CA VÀNG BOLERO VIỆT NAM 2023  TẠI ĐÂY

Thu Bình - Nguoidepvn.vn

Tags: Trường Newton,Khai giảng năm học 2022-2023,Trường Tiểu học Newton Goldmark,Lễ khai giảng,khai giảng năm học