Bài toán phát triển mô hình đô thị vệ tinh TP HCM

"Thuonghieu24h" - Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch chung, Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM cho biết, xây dựng các khu đô thị vệ tinh là giải pháp căn cơ cần thực hiện ngay. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch chung, Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM. Thá...

Cảnh giác với loạt thực phẩm có thể khiến con dậy thì sớm

"Thuonghieu24h" - Thông tin từ Cục An toàn thực phầm (Bộ Y tế), một trong những nguyên nhân cơ bản khiến trẻ dậy thì sớm (bé gái trước 9 tuổi, bé trai trước 10 tuổi) là do loại thực phẩm mà các bé được sử dụng hàng ngày.

Bán lẻ hiện đại - mô hình đang hút khách hàng tại các vùng quê

"Thuonghieu24h" - Với tâm niệm, trao thực phẩm chính là trao sức khỏe cho người dùng, mặc dù mới đi vào hoạt động trong một thời gian ngắn, cửa hàng tiện ích Võ Hiếu đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm của người tiêu dùng.

Hải Phòng phấn đấu đi đầu cả nước trong chuyển đổi số giáo dục

"Thuonghieu24h" - Với những thành công bước đầu trong chuyển đổi số, đến nay, 910 cơ sở giáo dục, 32.141 giáo viên, 433.425 học sinh tại Hải Phòng đều có mã định danh riêng và gắn bó suốt trong quá trình công tác, học tập. Hải Phòng đã và đang phấn đấu đi đầu cả nước trong chuyển đổi số giáo dục để

Những nhân tố đặc biệt tại vòng sơ khảo Giọng ca vàng mùa thứ 4

"Thuonghieu24h" - Trong không khí của những ngày Tết đến xuân về, ai cũng bận rộn với guồng quay của công việc, cuộc sống. Với BTC giọng ca Vàng Bolero Việt Nam 2021, những ngày này cũng là thời điểm BTC đang “vật lộn” với lượng lớn hồ sơ gửi về đăng ký dự thi.

Cơ hội phát triển của căn hộ bình dân trong xu hướng giá tăng của thị trường

"Thuonghieu24h" - Bước sang năm 2021, thị trường bất động sản (BĐS) sẽ có những diễn biến tích cực hơn nhưng chưa thể có bước đột phá. Thị trường căn hộ bình dân đang có xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, thị trường sẽ xuất hiện thêm các khu vực đầu tư mới do ảnh hưởng của nhân tố cơ sở hạ tầng.

Giá vàng tăng mạnh trở lạ

"Thuonghieu24h" - Mở cửa phiên giao dịch ngày 12/1, giá vàng trong nước và thế giới bật tăng mạnh trở lại.

Học thêm tràn lan - người lớn muốn trẻ thành “siêu nhân”?

"Thuonghieu24h" - Những ngày gần đây, câu chuyện học thêm tràn lan lại được làm “nóng” lên khi có ý kiến cho rằng, tại sao ngành y làm thêm được mà giáo viên lại không? Và dù dạy thêm đã bị cấm từ lâu, nhưng ngay từ tuổi mẫu giáo, các lớp học thêm tiền lớp 1 đã hối hả tổ chức. Năm nay, khi chương tr

Viettel muốn nói gì với logo và slogan mới?

"Thuonghieu24h" - Hôm nay - 7/1/2021, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã công bố tái định vị thương hiệu Viettel, với bộ nhận diện gồm logo và slogan mới. Đây là lần thứ 2 Viettel chủ động thực hiện tái định vị thương hiệu sau lần đầu tiên vào năm 2004.

Rét đậm rét hại, dùng các thiết bị sưởi ấm thế nào để an toàn cho sức khỏe?

"Thuonghieu24h" - Trong phòng nếu dùng các thiết bị sưởi thì không nên đóng cửa phòng quá kín liên tục. Không để nhiệt độ quá cao, chênh lệch lớn với bên ngoài. Tuân thủ các nguyên tắc khi sử dụng để tránh các rủi ro đáng tiếc…

Băn khoăn phát triển du lịch gắn với hoa

"Thuonghieu24h" - Các làng hoa, hội chợ hoa vốn là điểm nhấn Thủ đô Hà Nội mỗi dịp Tết đến Xuân về, thu hút đông đảo khách du xuân, người chơi hoa. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường hoa năm nay ảm đạm hơn, sản lượng hoa xuất khẩu giảm.

Bưởi cảnh, đào thế đón Tết giá 60 triệu đồng/cây “đổ bộ” Hà Nội

"Thuonghieu24h" - Dù vẫn còn hơn một tháng nữa mới tới Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 nhưng dọc tuyến đường Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội) đã xuất hiện nhiều điểm bán bưởi cảnh, đào thế có giá mỗi cây lên tới vài chục triệu đồng.

Đề xuất quy định cụ thể địa điểm cấm hút thuốc lá

"Thuonghieu24h" - Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện quy định về địa điểm cấm hút thuốc lá và việc xét tặng danh hiệu môi trường không khói thuốc.